iPhone khoá mạng tại Việt Nam đã có thể sử dụng được

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 21 Tháng mười một 2017.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Sau gần 2 tháng bị vô hiệu hoá, các máy iPhone khoá mạng tại Việt Nam đã có thể hoạt động trở lại.

  Tại thị trường trong nước, iPhone phiên bản khoá mạng của nhà mạng nước ngoài vẫn được nhiều người dùng lựa chọn vì có mức giá rẻ hơn.

  Để có thể sử dụng bình thường, người dùng buộc phải sử dụng SIM ghép để đánh lừa chiếc iPhone rằng mình đang sử dụng đúng SIM của nhà mạng bán máy.
  [​IMG]
  Tuy nhiên trong tháng trước, Apple đã có một số thay đổi về bảo mật, việc này khiến cho hàng loạt SIM ghép không còn phát huy tác dụng.

  Rất nhiều người dùng iPhone khoá mạng tại Việt Nam không còn sử dụng được điện thoại của mình hoặc chỉ sử dụng được như iPod vì không thể nghe gọi, kết nối 3G, 4G, nhắn tin được.

  Những người dùng may mắn vẫn sử dụng được thì không được phép khởi động lại máy hoặc thay SIM nếu không muốn ngừng sử dụng.

  Nhưng đến hôm qua, một số cửa hàng kinh doanh điện thoại xách tay đã phát đi thông tin đã có loại SIM ghép mới, có thể giúp iPhone khoá mạng của người dùng hoạt động bình thường.

  Không những vậy, loại SIM này còn có thể hoạt động cả với phôi SIM 3G lẫn 4G, có thể giúp điện thoại sử dụng được Facetime, iMessage bằng số điện thoại cũng như khắc phục được toàn bộ nhược điểm của SIM ghép.

  Theo các cửa hàng này, do phiên bản SIM này có lượng hàng khá hạn chế nên giá vẫn cao.

  Một cửa hàng cho biết họ đang bán SIM này với giá 350.000 đồng kèm điều kiện bảo hành 1 năm, thêm 100.000 đồng nữa khách hàng sẽ được bảo hành vĩnh viễn sản phẩm với mọi lỗi.

  Lúc này loại SIM ghép mới chỉ có hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, trong hôm nay hoặc ngày mai sẽ được chuyển tới Hà Nội.

  Trước khi có loại SIM ghép mới này, nhiều người dùng iPhone khoá mạng đã phải tạm ngừng sử dụng máy, có người đã tìm đến những dịch vụ mở khoá mạng với giá khoảng 3 triệu đồng để chuyển máy mình thành máy quốc tế.
   
 2. Nam930

  Nam930 New Member

  Dùng Iphone Lock luôn là lựa chọn NGON - BỔ - RẺ :):D:)
   
: iphone

Chia sẻ trang này