iPhone 8 sẽ dùng màn hình OLED ?

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 8 Tháng mười hai 2015.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Mới đây, nguồn tin Nikkan Kogyo Shimbun (Nhật Bản) vừa tiết lộ rằng, Japan Display đã nhận được yêu cầu từ phía Apple về việc sản xuất đại trà tấm nền màn hình OLED cho các thế hệ iPhone mới dự kiến trình làng từ năm 2018. Thông tin này cũng đã được nguồn Nikkei xác nhận.

  Liên minh Japan Display được thành lập từ năm 2012 và gồm các tên tuổi lớn Hitachi, Sony và Toshiba.
  [​IMG]
  Cùng với Sharp thì Japan Display hiện đang là đối tác cung cấp tấm nền màn hình công nghệ LCD cho các sản phẩm iPhone hiện tại của Apple.
  Màn hình LCD đã được Apple sử dụng suốt từ thế hệ iPhone đầu tiên đã trình làng vào năm 2007.

  Với những ưu điểm vượt trội so với công nghệ cũ như hình ảnh sắc nét hơn, độ sáng cao hơn hay màu sắc trung thực hơn, màn hình OLED được dự đoán sẽ sớm thay thế hoàn toàn LCD trong vào năm tới đây.

  Hầu hết các mẫu smartphone dòng Galaxy của Samsung đều đã được trang bị tấm nền màn hình AMOLED, còn Apple thì cũng đã dùng màn hình OLED cho chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của mình, Apple Watch.

  Dựa theo như chu kỳ giới thiệu sản phẩm mới của Apple thì iPhone 8 dự kiến ra mắt vào năm 2018 nhiều khả năng sẽ chính là thế hệ iPhone đầu tiên sử dụng tấm nền màn hình OLED.

  Nguồn tin cũng cho biết thêm, cùng với Japan Display thì Samsung Electronics và LG Display cũng sẽ là những đối tác cung cấp màn hình OLED cho các mẫu iPhone của Apple.
   
 2. CongTrinh

  CongTrinh Active Member

  -mua rượu (cồn) xoa bóp AN Triệu tại đây :
  -mua nắp van áp suất lốp tại đây
  -mua túi chống nước cho máy ảnh đây
  -mua túi chống nước cho điện thoại đây
   

Chia sẻ trang này