iPhone 8 có thể quét mống mắt

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 23 Tháng hai 2017.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Theo trang Business Insider, nhà phân tích của KGI Securities, Ming-Chi Kuo tiếp tục tiết lộ với giới đầu tư về một số tính năng mới sẽ xuất hiện trên iPhone, quan trọng nhất đó là thế hệ camera mới.

  Trang này cho biết, Kuo có một hồ sơ theo dõi rất đầy đủ, bao gồm những chi tiết rò rỉ khá chính xác về sản phẩm của Apple.

  Theo ông, mô đun camera trong những dòng iPhone hiện tại sẽ được tăng cường bởi một cặp mô đun hồng ngoại tích hợp cảm biến chiều sâu.
  [​IMG]
  Các cảm biến mới sẽ cho phép điện thoại dò tìm vị trí và chiều sâu của đối tượng hoặc vật thể, chẳng hạn như khuôn mặt bạn, khi đặt trước chiếc điện thoại.

  Đáng chú ý, thông tin mới này cũng tiết lộ iPhone 8 sẽ có quét mống mắt.
  Việc Kuo đề cập đến nhận dạng mống mắt hơi gây ngạc nhiên vì một số nguồn tin trước đó đã tuyên bố rằng Apple đang quan tâm nhiều hơn đến tính năng nhận dạng khuôn mặt và công nghệ quét mống mắt sẽ không được tích hợp trong chiếc iPhone tiếp theo.

  Nguồn tin này cho rằng, công nghệ quét mống mắt được cho là an toàn hơn so với tính năng nhận dạng vân tay, và qua đó, thúc đẩy chức năng thanh toán Apple Pay.

  Apple cũng đã mua lại RealFace, công ty khởi nghiệp về nhận diện khuôn mặt của Israel, sẽ khiến cho nguồn tin này trở nên chính xác hơn.

  Hiện Apple vẫn chưa có bất cứ phản hồi gì về thông tin này
   
: iphone 8

Chia sẻ trang này