iPhone 8 có phiên bản 2 SIM ?

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi KhanhDuy9x, 15 Tháng mười hai 2016.

 1. KhanhDuy9x

  KhanhDuy9x Member

  Năm 2017, Apple sẽ kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc iPhone đầu tiên của hãng. Do đó, Táo khuyết rất muốn tri ân khách hàng bằng 1 sản phẩm đột phá nhất từ trước tới nay, nhiều khả năng sản phẩm đó sẽ là iPhone 8.

  Theo đó, iPhone 8 sẽ quay trở lại với chất liệu kính tương tự phiên bản iPhone 4/4s trước đây, sở hữu màn hình OLED cong tràn 2 cạnh, nút Home cảm ứng, cấu hình mạnh hơn, hỗ trợ sạc không dây, cảm biến quét mống mắt …
  [​IMG]
  Mới đây, nguồn tin từ Trung Quốc còn khẳng định, Apple sẽ trang bị 2 khay SIM cho sản phẩm này.

  Được biết, iPhone bản 2 SIM là món quà đặc biệt Apple dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

  Mặc dù chưa được xác nhận, nhưng hình ảnh rò rỉ trên Weibo cho thấy Apple đã đệ đơn xin cấp một số bằng sáng chế tại Trung Quốc liên quan đến công nghệ 2 SIM.

  Trong đó, một bằng sáng chế liên quan đến việc lựa chọn SIM, bằng còn lại nói về khả năng tiêu thụ pin của công nghệ 2 SIM.

  Hiện chưa rõ công nghệ 2 SIM trên iPhone 8 của Apple có gì khác biệt so với các sản phẩm khác hay không.

  Ngoài ra, hồi đầu năm nay, Apple cũng đã đăng ký bằng sáng chế (Số bằng sáng chế: 2016101166075) có liên quan đến lựa chọn SIM và việc quản lý tiêu thụ điện năng cho công nghệ dual-SIM (Bằng sáng chế số: 2016100813788).

  Vài năm trước, kết nối 2 SIM chỉ dành cho những smartphone giá rẻ hoặc tầm trung. Tuy nhiên, thời gian gần đây các mẫu di động cao cấp như Galaxy S7 edge hay Xperia XZ đều được trang bị tính năng này
   
: iphone 8

Chia sẻ trang này