IPhone 7 và Iphone 8 đồng loạt giảm giá

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 14 Tháng chín 2018.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Apple đã chính thức công bố bộ 3 iPhone XS, Xs Max và Xr của mình, theo truyền thống mỗi năm công ty cũng đồng loạt giảm giá các sản phẩm cũ bao gồm cả iPhone X.

  Cụ thể các dòng iPhone 7 và 8 sẽ được hạ giá xuống 100 USD, hiện tại các smartphone iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8 và iPhone 8 Plus lần lượt chỉ còn lại 449 USD, 569 USD, 599 USD và 699 USD.

  Đồng thời công ty cũng nhưng sản xuất hàng loạt iPhone SE, iPhone 6S, iPhone 6S Plus và cả iPhone X, điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể mua iPhone cũ bao gồm cả jack cắm tai nghe nữa.
  [​IMG]
  Hoặc vẫn có thể có được các dòng iPhone này bằng cách nào đó nhưng không qua bất cứ kênh chính thống nào.

  Nếu như bạn không quá quan tâm đến 3 iPhone mới ra mắt trong năm nay, thì đây rõ ràng là thời điểm tốt nhất để cập nhật lên thiết bị "mới" mà không phải trả thêm bất cứ chi phí bảo hiểm nào.

  Tuy nhiên có một lưu ý rằng, các khung giá được cập nhật phía trên chỉ là giá khởi điểm và có thể thay đổi phụ thuộc vào mỗi quốc gia, giá thuế bạn phải trả và bạn có mua trực tiếp từ Apple hay là bất cứ nhà cung cấp nào khac hay không.


  Sau đây là bảng giá iPhone mà Apple đã cập nhật vào tối qua:  [​IMG]


  Tất nhiên các dòng điện thoại ngừng bán và giảm giá vẫn được phép nâng cấp lên iOS 12 mới nhất, sẽ được Apple phát hành vào ngày 17/09 sắp tới.

  Đây là động lực để người dùng có thể nâng cấp lên các dòng iPhone được ra đời vào các năm năm 2016 và 2017 nhưng cũng không có nghĩa những thiết bị này sẽ được cập nhật phần mềm mãi mãi.


  2 năm trước, Apple đã cho ra mắt chương trình nâng cấp iPhone, cho phép bạn có thể mua iPhone mới bản unlock hàng năm bằng cách trả lại các thiết bị cũ của mình trực tiếp cho công ty. Đây là một chương trình khá hợp lý giúp Apple tiêu thụ những phiên bản cũ và giảm bớt chi phí đắt đỏ trên thiết bị mới.

  Năm ngoái, Apple cũng đã từng bán 8 dòng iPhone cùng một lúc bao gồm cả thiết bị mới nhất, năm nay công ty đã cắt giảm số lượng còn 7 dòng: iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr
   

Chia sẻ trang này