iPhone 7 đọ cấu hình với các "siêu phẩm" Android

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 8 Tháng chín 2016.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Sau nhiều tin đồn rò rỉ, Apple cuối cùng cũng ra mắt thế hệ iPhone mới của hãng tại sự kiện lúc 0h sáng nay ở San Francisco (Mỹ).

  Có tên gọi iPhone 7 và 7 Plus, iPhone mới của Apple được trang bị chip xử lý mạnh hơn, camera mới, cùng một số thay đổi về thiết kế (so với iPhone 6S và 6S Plus) như dải nhựa antenna được làm lại để trông đẹp mắt hơn.

  iPhone 7 và 7 Plus có một số màu sắc mới (đen bóng) và cũng là những chiếc iPhone đầu tiên không có jack cắm tai nghe 3.5 mm.

  "Truyền thống" trước đây của Apple đó là hãng không chạy theo cuộc đua về cấu hình phần cứng, điều vốn trở nên phổ biến đối với các hãng sản xuất điện thoại chạy Android.

  Thế nhưng, trong thời gian qua, Apple có vẻ như cũng đã phải chạy theo xu thế này. Các thế hệ iPhone mới, do đó, luôn được trang bị chip xử lý mạnh mẽ hơn, RAM nhiều hơn, camera độ phân giải cao hơn… iPhone 7 và 7 Plus một lần nữa chứng minh hướng đi đó.
  [​IMG]

  Trong bảng so sánh dưới đây, chúng ta có thể có cái nhìn cận cảnh cấu hình phần cứng của iPhone 7 và 7 Plus so với các smartphone Android đầu bảng. Bảng so sánh cũng giúp bạn biết được chính xác những gì có bên trong chiếc iPhone 7/7 Plus trước khi đưa ra quyết định có nâng cấp từ chiếc iPhone cũ của mình hay không.
   
  Last edited: 8 Tháng chín 2016

Chia sẻ trang này