iPhone 6s Vinaphone giá bán 16,8 triệu ?

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 19 Tháng mười 2015.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Mới đây, thông qua một vài hình ảnh trên mạng xã hội Instagram, mức giá chính hãng của loạt sản phẩm mới từ Apple là iPhone 6s và iPad Pro cho thị trường Việt Nam đã được tiết lộ. Nhiều khả năng đây là các sản phẩm được phân phối bởi nhà mạng Vinaphone của nước ta.
  [​IMG]
  Thông qua những hình ảnh rò rỉ, mức giá dành cho iPhone 6s và iPad Pro đều là 16.800.000 đồng, thấp hơn mức giá dành cho iPhone vàng hồng đặt trước, do FPT phân phối là 18.600.000 đồng.

  Tuy nhiên, nhìn vào mức giá này, rất có thể người dùng sẽ phải bỏ ra thêm một khoản tiền cam kết hợp đồng với nhà mạng để sở hữu chiếc iPhone mà mình mong muốn.

  Tất nhiên, nếu thông tin trên là chính xác, đây sẽ là một tin vui cho người dùng, khi mức giá iPhone chính hãng giờ đây đã hợp lý hơn.

  Trên thực tế, giá bán iPhone 6 của Vinaphone trong năm ngoái cũng thuộc hàng rẻ nhất trong số các nhà mạng bán ra iPhone chính hãng tại Việt Nam.

  Do đó, không mấy bất ngờ khi hình ảnh rò rỉ cho thấy, 1 chiếc iPhone 6s 16 GB có giá 16,8 triệu đồng.

  Còn với riêng chiếc iPad Pro thế hệ mới, mức giá 16,8 triệu đồng, chênh lệch chỉ 700.000 đồng với giá bán chính thức của Apple trên toàn thế giới là khá rẻ.

  Đặc biệt, với phiên bản 32 GB cơ bản, người dùng Việt cũng không cần bỏ thêm tiền để mua SIM, mà chỉ có phiên bản 128 GB hỗ trợ.

  Còn theo một vài nguồn tin trước đó, sớm nhất phải tới tháng 11, người dùng Việt Nam mới có cơ hội sở hữu những chiếc iPhone 6s/iPhone 6s Plus và iPad Pro chính hãng.dienthoaidienthoaidienthoai
   

Chia sẻ trang này