iPhone 6 sẽ có độ phân giải 1704 x 960 sắc nét hơn

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 19 Tháng năm 2014.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  [​IMG]

  Apple dự kiến sẽ công bố đến hai iPhone lớn hơn trong năm nay.
  Và trong khi những tin đồn về một lớn hơn, mỏng hơn iPhone không có gì mới , 9to5Mac tuyên bố biết độ phân giải chính xác rằng Apple đã được thử nghiệm trên mô hình " ít nhất một thế hệ tiếp theo " .
  IPhone 6 sẽ báo cáo chạy ở độ phân giải 1704 x 960 sắc nét hơn so với 1136 x 640 hiện thấy trong 4-inch iPhone 5S và 5C . Đây sẽ là câu trả lời của Apple để hiển thị 1080p đã trở thành tiêu chuẩn trên điện thoại thông minh cao cấp Android.
  Một số nhà sản xuất như LG là tìm kiếm cơ trump Full HD với màn hình cao hơn độ phân giải ." Độ phân giải lớn hơn cho điện thoại lớn hơn "Công ty dự kiến sẽ không thay đổi hoàn toàn giao diện người dùng của iOS 8, vì vậy thay đổi này có thể dẫn đến lớn hơn, các biểu tượng sắc nét hơn trên màn hình và toàn bộ hệ thống điều hành.
  Và giống như quá trình chuyển đổi ban đầu để Retina hiển thị , một số ứng dụng không thể tuyệt vời trên iPhone sắp tới nếu các nhà phát triển không cung cấp thông tin cập nhật kịp thời.
  Kể từ khi tỉ lệ 16:9 không thay đổi , bạn sẽ không phải đối phó với các thanh màu đen xấu xí - một tầm nhìn chung sau khi phát hành iPhone 5 của . 9to5Mac cho biết các ứng dụng sẽ tự động mở rộng để lấp đầy toàn bộ màn hình, nhưng đồ họa nhất định có thể xuất hiện mờ trên màn hình hiển thị độ phân giải cao hơn nếu họ đã không được tối ưu hóa .
  Người ta tin điện thoại tiếp theo của công ty sẽ có hai kích thước : . 4,7 inch và 5,5 inch , với thứ hai mục tiêu rõ ràng tại " phablets " như của Samsung Galaxy Note 3 Độ phân giải tin đồn sẽ dẫn đến mật độ điểm ảnh 416 ppi trên 4,7 -inch phần cứng , giảm nhẹ 356 ppi trên điện thoại lớn hơn.
  Cả hai của những rơi thoải mái trong định nghĩa của một " Retina " hiển thị, nơi điểm ảnh cá nhân là không thể thực hiện tại các khoảng cách bình thường của Apple. Có hay không Apple công bố cả hai sản phẩm cùng một lúc hoặc chọn để tách rời lịch phát hành vẫn chưa rõ ràng . Giả sử kế hoạch cho các thiết bị lớn hơn là chính xác, một số người tin rằng Apple đầu tiên sẽ công bố iPhone 4,7 -inch 6 tháng Tám, một chút sớm hơn khoảng thời gian Tháng Chín bình thường của nó ." Bạn sẽ không thấy các thanh màu đen , nhưng các ứng dụng vẫn sẽ cần phải cập nhật nhanh chóng "Nhưng một chiếc iPhone lớn hơn có thể gió lên đầy khe tháng Chín, cho Apple hai thiết bị cầm tay hàng đầu mới để thực hiện vào mùa thu và kỳ nghỉ mùa . Chúng tôi mong đợi để nghe thêm về iOS 8 tại WWDC vào tháng tới. Tỷ lệ cược của một iPhone mới được công bố có thấp hơn đáng kể . Vì vậy, nếu Apple giữ lại thông báo sản phẩm mới , nó nghi ngờ công ty thậm chí sẽ thảo luận về độ phân giải tăng lên này . Trong lịch sử, Apple đã không bao giờ chia sẻ kế hoạch như thế này trước khi ra mắt các sản phẩm sẽ giới thiệu họ ..
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn
   
 2. tranvinh

  tranvinh Active Member

Chia sẻ trang này