iPhone 2018 lộ giá bán hấp dẫn

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 6 Tháng sáu 2018.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Giá iPhone sẽ ngày càng thấp hơn trong năm nay. Dự báo này được đưa ra bởi “thần đoán” Ming Chi-Kuo, người có những dự báo rất chính xác về các sản phẩm của Táo khuyết.


  Sau khi nghỉ việc tại KGI Securities, nhà phân tích Ming Chi-Kuo đã về đầu quân cho TF International Securities (Hồng Kông). Tại đây, Ming Chi-Kuo vừa có phân tích mới về điều mà Apple sẽ làm với mẫu iPhone của năm 2018.

  Theo đó, Ming Chi-Kuo cho rằng Apple sẽ giảm giá với các dòng điện thoại iPhone được ra mắt trong năm nay. Năm ngoái, iPhone X được công bố với mức giá khá cao ( 999 USD và 1.049 USD). Chính vì vậy, Apple sẽ có sự điều chỉnh mạnh với giá của dòng sản phẩm này.

  [​IMG]

  Nhà phân tích này cho rằng, phiên bản kế tiếp của iPhone X với màn hình 5.8 inch có giá nằm trong khoảng từ 800-900 USD. Phiên bản lớn hơn (Plus) của dòng sản phẩm này có màn hình 6.5 inch với giá bán từ 900-1.000 USD. Với phiên bản thấp nhất sử dụng màn hình LCD 6.1 inch, giá bán của máy sẽ từ 600-700 USD.

  Ming Chi-Kuo nói rằng quyết định giảm giá iPhone của Táo khuyết bắt nguồn từ những phản ứng tiêu cực của người dùng với việc tăng giá iPhone. Bên cạnh đó, năng suất cao hơn từ các đơn vị gia công là một lý do khiến Apple có thể hạ giá bán sản phẩm.

  Nói về mô hình iPhone 6.1 inch với tên gọi iPhone 9, Ming Chi-Kuo từng cho biết thiết bị này sẽ sở hữu một lớp màn hình đặc biệt. Tuy nhiên cho đến nay, những thông tin mới nhất về iPhone 9 cho thấy, máy sẽ không được trang bị tính năng cảm ứng lực 3D Touch.
   
: iphone 2018

Chia sẻ trang này