iPad ra mắt săn phẩm mới vào tháng 6 - 2018

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 12 Tháng ba 2018.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc máy tính bảng iPad, hãy kiên nhẫn chờ đến tháng 6, bởi thiết bị này gần như chắc chắn sẽ có những thay đổi lớn.

  Mới đây, nhà phân tích Jun Zhang tại công ty Rosenblatt Securities đã đưa ra dự doán, Apple sẽ trình làng thế hệ iPad Pro với tính năng nhân diện khuôn mặt Face ID vào quý II/2018.

  Nếu điều này xảy ra, nhiều khả năng sự kiện ra mắt thế hệ iPad Pro sẽ diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2018. Sự kiện này sẽ diễn ra từ 4-8/6 tới đây tại California, Mỹ.

  Có quá nhiều để lý do để tin vào điều này khi mà vào năm ngoái, Apple cũng ra mắt các sản phẩm iPad Pro mới tại WWDC 2017.

  [​IMG]
  Hai bản concept thiết kế iPad Pro mới: Không có "tai thỏ" và có "tai thỏ"

  Nói về các mẫu iPad Pro mới chuẩn bị ra mắt, tính năng Face ID là điểm đáng nói nhất. Theo nhà phân tích Jun Zhang các mẫu iPad Pro sẽ không có nút Home, viền màn hình nhỏ hơn và đặc biệt là được trang bị tính năng Face ID. Quan điểm này trùng khớp với bản concept của Carlos Guerra khi thiết kế iPad Pro mới có thiết kế "tai thỏ" với cụm camera Truedepth.

  Song ông Jun Zhang không cho biết chính xác phiên bản iPad Pro nào sẽ sở hữu tính năng Face ID. Phiên bản 10.5 inch, 12.9 inch, hay là cả hai.

  Vế cấu hình, dựa trên các thông tin từ Trung Quốc, các phiên bản iPad Pro mới sẽ được trang bị bộ vi xử lý A11X với 8 lõi cho hiệu suất mạnh mẽ.

  Điểm đáng chú ý, các phiên bản iPad Pro mới nhiều khả năng sẽ tiếp tục sử dụng màn hình LCD hay vì OLED.

  Nếu xảy ra, đây là điều khá dễ hiểu khi ngoài chi phí cao, Apple còn gặp không ít khó khăn về công nghệ giống như đã gặp phải với iPhone X.


  Cuối cùng về giá bán, chưa có bất cứ con số dự đoán cụ thể nào được đưa ra. Song gần như chắc chắn, giá các phiên bản iPad Pro mới sẽ cao hơn đôi chút so với giá bán iPad Pro 10.5 inch (649 USD) và 12.9 inch (799 USD) hiện tại.

  Song mức tăng sẽ không quá cao bởi việc những thiết bị mới không sử dụng màn hình OLED.

  Bên cạnh các phiên bản iPad Pro, người dùng cũng có lý do để mà chờ đợi cho phiên bản iPad 9,7 inch mới. Theo dự đoán iPad 9,7 inch mới sẽ chỉ có giá bán vô cùng hợp lý 259 USD.
   
: ipad 2018, apple

Chia sẻ trang này