iPad mini 3 ra mắt

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 17 Tháng mười 2014.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Ngoại trừ việc bổ sung thêm cảm biến Touch ID và phiên bản màu vàng, iPad mini 3 không có điểm khác biệt nào khác so với bản mini Retina (mini 2).

  [​IMG]
  Nếu như iPad Air 2 sở hữu hàng loạt nâng cấp sáng giá như giảm độ mỏng, dùng chip A8X mạnh mẽ, camera nâng lên 8 megapixel thì iPad mini 3 lại phần nào gây thất vọng khi không sở hữu nâng cấp đáng kể nào ngoại trừ cảm biến vân tay Touch ID.
  [​IMG]
  Với việc phiên bản iPad mini 2 (mini Retina) được giảm giá 100 USD (xuống còn từ 299 USD) có thể nói, người dùng sẽ phải bỏ thêm 100 USD để mua tính năng bảo mật vân tay trên iPad mini 3 - vốn có giá từ 399 USD.
  [​IMG]
  iPad mini 3 vẫn sở hữu màn hình 7,9 inch, độ phân giải Retina. Với màn hình cỡ nhỏ, độ phân giải siêu cao thì iPad mini 3 vẫn là một trong những tablet nét nhất trên thị trường.
  [​IMG]
  Cảm biến vân tay - Touch ID mang đến sự thuận tiện khi mở khóa, mua ứng dụng. Ngoài ra, sẽ có thêm nhiều tính năng khác vận dụng công nghệ này được phát triển trong thời gian tới.
  [​IMG]
  Máy vẫn có độ mỏng 7,5 mm. Nếu như iPad Air 2 đã loại bỏ cần gạt để tắt chuông/khóa màn hình, nút tăng giảm âm lượng thiết kế lõm thì iPad mini 3 vẫn giữ nguyên thiết kế cũ.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Thậm chí, dải loa ngoài của máy cũng không được thiết kế lại như iPhone 6 hay iPad Air 2.
  [​IMG]
  Máy dùng camera iSight 5 megapixel.
  [​IMG]
  Chip xử lý trên iPad mini 3 là chip A7, giống với mini 2, RAM dung lượng 1 GB. Theo đó, iPad mini 3 không phải là một sản phẩm trọng điểm của Apple. Tại sự kiện vừa diễn ra, Apple thậm chí còn không dành một chút thời gian nào để giới thiệu về model này, thay vào đó, hãng công bố luôn giá bán của máy cùng với chiếc iPad Air 2.
  [​IMG]
  Trong khi đó, giới công nghệ nước ngoài tỏ ra khá hào hứng với thông tin iPad mini 2 giảm giá xuống còn 299 USD. Theo họ, đây là một món hời. Đáng chú ý, chiếc iPad mini đời đầu của Apple vẫn chưa bị khai tử. Thay vào đó, máy được giảm giá xuống còn 249 USD và tiếp tục bán ra thị trường..
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoai
   
: iPad Air 2

Chia sẻ trang này