iPad Air 2 tốc độ nhanh vượt trội so với iPhone 6, iPad Air

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 22 Tháng mười 2014.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Mẫu máy tính bảng mới nhất của Apple tỏ ra vượt trội về tốc độ so với iPhone 6 vừa được giới thiệu và iPad Air của một năm trước.
  Primate Labs hôm 21/10 công bố một số biểu đồ cho thấy sự chênh lệch hiệu suất đáng kể giữa iPad Air 2 và iPhone 6, iPad Air. Với những gì phòng thí nghiệm này đưa ra, iPad Air 2 chính là thiết bị iOS nhanh nhất từ trước đến nay.

  Cải thiện ngoạn mục nhất chính là ở điểm benchmark khi chip A8X với ba nhân 1.5GHz “thổi bay” chip A8 hai nhân trong iPhone 6 và 6 Plus. Từ đó, iPad Air 2 nhanh hơn 55% so với bộ đôi iPhone 6 trong phép đo hiệu năng tổng thể (multi-core benchmark). Chip A8X cũng giúp máy tính bảng mỏng nhất thế giới nhanh hơn 68% so với iPad Air.

  [​IMG]


  iPad Air 2 cũng thiết lập điểm số cao chót vót trong phép đo benchmark từng nhân (single-core benchmark), cao hơn gần 13% so với chip A8 trong iPhone 6, 6 Plus và 23% so với chip A7 trong iPad Air đời đầu.

  [​IMG]
  iPad Air 2 đứng đầu trong cả hai phép đo hiệu năng tổng thể và từng nhân.
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoai
   
: iPad Air 2

Chia sẻ trang này