iPad Air 2 chụp ảnh " Cực Đẹp "

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi bachoc8x, 17 Tháng mười 2014.

 1. bachoc8x

  bachoc8x Member

  Người dùng giờ đây có thể tự tin giơ chiếc iPad Air 2 nâng cấp camera 8 megapixel để chụp những hình ảnh chất lượng tốt nhất.


  iPad Air 2 được nâng lên một tầm cao mới khi trang bị camera iSight có độ phân giải 8 megapixel, hỗ trợ nhiều hơn 60% điểm ảnh so với iPad Air camera 5 megapixel trước đó. Camera mới nâng cao chất lượng hình ảnh và giúp hình ảnh chi tiết hơn. Mặt khác, kích thước điểm ảnh trung bình 1,12 micron cùng khẩu độ f/2.4 cũng được hỗ trợ trên thiết bị này.

  Apple cung cấp chip A8X SoC trên iPad Air 2 nhằm xử lý tín hiệu hình ảnh tốt hơn. Camera của iPad Air 2 tăng tính năng nhận diện khuôn mặt tốt từ khoảng cách xa. Đồng thời, với tính năng giảm nhiễu hạt giúp chụp ảnh tốt hơn trong môi trường thiếu sáng.

  Camera tích hợp tính năng thông minh có thể quay video chất lượng 1080p với âm thanh stereo, quay video chuyển động chậm 120 khung hình/giây và hỗ trợ chức năng Time Lapse như iPhone 6, chụp toàn cảnh với độ phân giải cao lên đến 43 megapixel. Hỗ trợ HDR hoàn thiện hơn các tính năng của iPad Air 2, tuy có một hạn chế là máy không hỗ trợ flash.

  Một số hình ảnh minh họa camera của iPad Air 2:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoai
   
: iPad Air 2

Chia sẻ trang này