IOS 12 Hiện đã có - Người dùng có thể cài đặt ngay từ bây giờ

Thảo luận trong 'Phần Mềm App Store, Cydia' bắt đầu bởi moon8687, 28 Tháng chín 2018.

 1. moon8687

  moon8687 New Member

  1. Cải thiện hiệu suất, trải nghiệm AR mới, Memoji và thời gian màn hình đến iPhone và iPad

   [​IMG]
   Giờ đây, các ứng dụng AR có thể tích hợp trải nghiệm được chia sẻ và AR liên tục, cho phép người dùng rời khỏi các đối tượng ảo trong thế giới thực và quay lại với họ, như sau này.

   iOS 12, phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động tiên tiến nhất, được thiết kế để thực hiện các tác vụ hàng ngày trên iPhone và iPad nhanh hơn và đáp ứng nhanh hơn. Hiện tại có bản cập nhật phần mềm miễn phí, iOS 12 giới thiệu trải nghiệm AR mới, các tính năng mới thú vị như Memoji, Siri Shortcuts mở ra một thế giới ứng dụng để làm việc với Siri và các công cụ mới giúp mọi người giảm gián đoạn và quản lý thời gian của màn hình các gia đình.

   [​IMG]
   Thêm nhiều cá tính hơn cho ảnh và video trong Tin nhắn và FaceTime với các hiệu ứng máy ảnh thú vị.

   Nhanh hơn và đáp ứng nhanh hơn
   iOS 12 mang đến các cải tiến hiệu suất trên toàn hệ thống và nhiều thiết bị hơn bất kỳ phiên bản trước nào, hỗ trợ quay lại iPhone 5s được giới thiệu vào năm 2013. Máy ảnh khởi chạy nhanh hơn tới 70%, bàn phím xuất hiện nhanh hơn tới 50% và gõ nhanh hơn. Khi có nhiều thứ xảy ra trên toàn hệ thống, các ứng dụng có thể khởi chạy nhanh gấp hai lần.
   Trải nghiệm AR động
   iOS là nền tảng AR lớn nhất thế giới và với iOS 12, Apple tiếp tục tốc độ phát triển nhanh chóng với trải nghiệm AR mới được chia sẻ, AR liên tục và phát hiện đối tượng năng động hơn và theo dõi hình ảnh. Với trải nghiệm AR được chia sẻ, nhiều người có thể chơi cùng một trò chơi hoặc cộng tác trên các dự án như cải tạo nhà cửa hoặc học hành. AR liên tục thay đổi cách mọi người tương tác với ứng dụng AR bằng cách tạo cơ hội rời khỏi các đối tượng ảo trong thế giới thực mà người dùng có thể quay lại. AR trong iOS 12 là một sự kết hợp thực tế hơn nữa của thế giới ảo và thực với hỗ trợ phát hiện và theo dõi hình ảnh, giúp có thể phát hiện các đối tượng 3D và tự động áp dụng các phản xạ. Hiện tại, các tệp AR có thể được xem gần như mọi nơi trên iOS, bao gồm các ứng dụng như Tin nhắn, Safari, Thư, Tệp và Tin tức.
   Hiệu ứng Memoji và Camera Fun
   Các tính năng mới giúp giao tiếp với bạn bè và gia đình từ iPhone X, iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max, mang tính biểu cảm hơn với Animoji mới và các ký tự Memoji được cá nhân hóa tùy biến và thú vị. Mọi người có thể tạo Memoji ngay trong Tin nhắn bằng cách chọn từ một tập hợp các đặc điểm bao gồm và đa dạng để tạo thành một cá tính độc đáo. Tập Animoji hiện tại cũng mở rộng với ma, koala, hổ và T. rex.
   [​IMG]
   Animoji và Memoji hiện có tính năng nháy mắt và phát hiện lưỡi để nắm bắt nhiều biểu thức hơn.

   Hiệu ứng máy ảnh mới mang lại Animoji, Bộ lọc, Văn bản và Hình dán cho Tin nhắn và FaceTime. Các bộ lọc như truyện tranh và màu nước thêm cá tính vào ảnh và video, nhãn và hình mới cho phép mọi người thêm phụ đề và tiêu đề để làm nổi bật các phần của hình ảnh và có thể đặt hình dán bằng gói hình dán iMessage.

   [​IMG]
   Memoji có thể tùy biến và thú vị để tạo ngay trong Tin nhắn.

   Ảnh cho bạn và nhiều cách khác để tìm kiếm
   Tab For You hoàn toàn mới hiển thị các khoảnh khắc yêu thích ở một nơi, kết hợp các Memories và iCloud Shared Albums và giới thiệu các đề xuất chia sẻ để giúp bạn chia sẻ ảnh dễ dàng hơn với bạn bè. Những người bạn nhận ảnh được nhắc chia sẻ lại mọi ảnh và video họ có từ cùng một chuyến đi hoặc sự kiện. Đề xuất tìm kiếm trong Ảnh hiển thị các sự kiện, Mọi người, Địa điểm, Nhóm, Danh mục và tìm kiếm gần đây nhất và chức năng tìm kiếm mới cho phép người dùng kết hợp nhiều cụm từ tìm kiếm để chỉ tìm đúng ảnh.

   [​IMG]
   Tab For You mới giúp bạn dễ dàng xem và chia sẻ ảnh yêu thích.

   Thời gian màn hình, Không làm phiền và thông báo
   Các công cụ mới được tích hợp trong iOS 12 giúp khách hàng hiểu và kiểm soát thời gian họ tương tác với thiết bị iOS của họ. Screen Time cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết và công cụ để giúp họ quản lý thời gian họ dành cho các ứng dụng và trang web, đồng thời hiểu rõ hơn và kiểm soát nơi con họ dành thời gian. Báo cáo hoạt động hàng ngày và hàng tuần cho biết tổng thời gian dành cho các ứng dụng riêng lẻ, mức sử dụng trên các danh mục ứng dụng, số lượng thông báo được nhận và tần suất iPhone hoặc iPad được chọn. Giới hạn ứng dụng cho phép mọi người đặt một lượng thời gian cụ thể trong ứng dụng và thông báo sẽ hiển thị khi giới hạn thời gian sắp hết hạn. Thời gian sử dụng màn hình cũng cung cấp cho phụ huynh quyền truy cập vào Báo cáo hoạt động của con họ ngay từ thiết bị iOS của riêng họ bằng cách sử dụng Chia sẻ gia đình trong iCloud.


   [​IMG]
   Tránh gián đoạn với chế độ Không làm phiền mới dựa trên thời gian, địa điểm hoặc hành động.

   Các chế độ mới trong chế độ Không làm phiền tự động kết thúc dựa trên thời gian, vị trí hoặc hành động cụ thể và không làm phiền trong giờ đi ngủ giúp mọi người ngủ ngon hơn bằng cách làm mờ màn hình và ẩn tất cả thông báo trên màn hình khóa cho đến khi được nhắc vào buổi sáng.
   Để giúp giảm gián đoạn, iOS 12 cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn để kiểm soát cách thông báo được phân phối. Họ có thể ngay lập tức quản lý các thông báo được phân phối một cách lặng lẽ hoặc tắt hoàn toàn. Thông báo được nhóm giúp dễ dàng xem và quản lý nhiều thông báo cùng một lúc.
   [​IMG]
   Báo cáo hoạt động hiển thị thời gian dành cho các ứng dụng, mức sử dụng trên các danh mục ứng dụng, tần suất một người chọn thiết bị iOS của họ và nhiều công cụ khác để giúp quản lý thời gian sử dụng màn hình.

   Lối tắt Siri cho ứng dụng iOS
   Siri có một bước tiến quan trọng với sự ra đời của Siri Shortcuts, cho phép bất kỳ ứng dụng nào hoạt động với Siri. Với trí thông minh trên thiết bị mạnh mẽ, Siri học thói quen người dùng và cung cấp các đề xuất vào đúng thời điểm. Người dùng cũng có thể sử dụng giọng nói của mình để chạy bất kỳ Phím tắt nào, giúp việc sử dụng các ứng dụng yêu thích của họ thậm chí còn dễ dàng hơn. Các ứng dụng Shortcuts mới đi xa hơn nữa, cho phép người dùng tạo các phím tắt tùy chỉnh để sắp xếp các công việc thường xuyên. Các ứng dụng phổ biến như Instacart, Kayak, Hotels.com, Tile và Lose! hỗ trợ các phím tắt Siri và có sẵn trong App Store bắt đầu từ hôm nay.

   [​IMG]
   Giờ đây, bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể hoạt động với Siri qua Lối tắt Siri, vì vậy người dùng có thể nói “kế hoạch du lịch” và các ứng dụng như Kayak có thể cung cấp thông tin du lịch cập nhật.

   Quyền riêng tư và bảo mật
   Mỗi sản phẩm của Apple được thiết kế để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và các tính năng mới trong iOS 12 nâng cao tính riêng tư và bảo mật của khách hàng. Trong Safari, Ngăn theo dõi thông minh nâng cao giúp chặn phương tiện truyền thông xã hội "Thích" hoặc nút "Chia sẻ" và các tiện ích nhận xét từ theo dõi người dùng mà không được phép. Safari hiện cũng trình bày thông tin hệ thống đơn giản khi người dùng duyệt web, khiến họ khó theo dõi hơn dựa trên cấu hình hệ thống của họ. Safari giờ đây cũng tự động tạo, tự động điền và lưu trữ mật khẩu mạnh khi người dùng tạo tài khoản trực tuyến mới và gắn cờ lại mật khẩu để người dùng có thể thay đổi chúng.
   >> Nguồn: Macbook Air 2010 - Macbook - Microsoflt Surface - Laptop cao cấp
   
  Last edited by a moderator: 29 Tháng chín 2018

Chia sẻ trang này