HUCA không chịu bảo hành máy

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi Lý Hằng, 5 Tháng mười hai 2018.

 1. Lý Hằng

  Lý Hằng New Member

  Em bức xúc quá nên mới phải mang tội rêu rao bốc phốt HUCA như thế này.

  Hồi cỡ 4 tháng trước, em với nhỏ bạn tình tang đi đến cửa hàng HUCA (564 Lê Hồng Phong, P10, Quận 10) mua 1 con Samsung Note 5 2 sim Cũ Like New 99% trả góp 0%.

  Em tin tưởng mua ở đây cũng tại thích rẻ, HUCA có gói mua likenew tiết kiệm nên em mới tới mua.

  Lên tới cửa hàng. Nó lấy ra cho xem cái Samsung Note 5 2 sim Cũ Like New 99%. Thấy điện thoại còn mới, với nhân viên cũng niềm nở, giới thiệu nhiệt tình, ra chiều hiểu biết lắm. Anh ta cũng tự động giúp em test này nọ lọ chai đàng hoàng.

  Vậy mà mới đây, sau 8 tháng sử dụng, đang sài tự nhiên con đó tắt màn hình. Mọi ứng dụng hay nghe gọi gì thì mình vẫn nghe được chỉ có màn hình không hiển thị. Thế là gởi lên bảo hành. Nhân viên ở đó không chịu bảo hành mới tức. Bảo làSamsung Note 5 không có chống nước, giờ điện thoại bị vào nước không bảo hành được nhưng đó giờ sài em kỹ lắm có bao giờ dám nhúng nước đâu.

  Nó khăng khăng nói bằng được là nước đọng trong máy nè. Rồi bảo đt bị mất ốc.

  Rồi 15 ngày nay chưa sửa xong cho em nữa, cũng hông có cuộc đt nào báo luôn. Vốn cũng xài bên đây 4,5 con máy rồi, thấy bán buôn vui vẻ nên cũng gt nhiều người qua mua. Thế mà hôm nay làm trò dở ẹc như vậy. Chuyện có chút vậy em cũng không dám nói HUCA lừa đảo. Nhưng mà mọi người nên cẩn thận khi mua.
   

Chia sẻ trang này