Hiệu năng "khủng" của Iphone 7

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi bachoc8x, 5 Tháng chín 2016.

 1. bachoc8x

  bachoc8x Member

  iPhone thường bị đánh giá là chiếc smartphone có thông số khiêm tốn và kém xa những chiếc smartphone Android khác mà bạn có thể mua với mức giá như vậy. Tuy nhiên, trong những bài thử nghiệm thực tế và benchmark, iPhone luôn vượt xa các đối thủ “nặng ký” khác. iPhone 7 cũng được dự kiến là sẽ tiếp nối “truyền thống” của người tiền nhiệm và vượt qua mọi thử thách về hiệu năng với điểm số ấn tượng.

  Theo một bức ảnh chụp màn hình vừa rò rỉ, điểm số hiệu năng Geekbench của chiếc iPhone mới đã chứng minh rằng đây sẽ lại là một thiết bị có khả năng “tiêu diệt” các đối thủ. Sau rất nhiều tin đồn “hư hư thực thực” về hiệu năng benchmark của sản phẩm này, dường như đây mới là thông tin chính xác.

  Chiếc iPhone 6S ra đời năm ngoái cũng vượt qua bài kiểm tra Geekbench với kết quả rất ấn tượng, đạt 2490 điểm trong các bài kiểm tra hiệu năng đơn nhân và 4332 điểm trong các bài kiểm tra hiệu năng đa nhân. Chiếc iPhone 6s Plus ghi được điểm số lần lượt là 2485 và 4341 trong các bài kiểm tra tương tự.

  Chiếc Galaxy S7 Edge của Samsung ghi được số điểm lần lượt là 2141 và 5232 trong cùng các bài kiểm tra tương tự. Chiếc Galaxy Note 7 chạy chip Exynos ghi được số điểm khá ấn tượng 2081 và 6500 trong khi đó phiên bản chạy chip Qualcomm Snapdragon đạt điểm số gần 1900 và trên 5500. Thật đáng tiếc, chiếc điện thoại có hiệu năng tốt này lại đang bị dừng bán vì các vấn đề về pin.

  Trang My Drivers đưa tin, chiếc điện thoại được cho là iPhone 7 có điểm số Geekbench lên tới 3379 trong bài kiểm tra hiệu năng đơn nhân và 5495 trong bài kiểm tra hiệu năng đa nhân. Như vậy là quá đủ để đánh bại chiếc iPad Pro 12 inch có số điểm 3224 và 5466 trong cùng các bài kiểm tra.
  [​IMG]
  Dưới đây là hình ảnh chụp lại kết quả của bài kiểm tra được thực hiện vào ngày 4/9 với một thiết bị có mã tên là iPhone9,3 hay chính là chiếc iPhone 4,7 inch RAM 2GB. Thiết bị này chạy hệ điều hành iOS 10.1 và sở hữu vi xử lý hai nhân.

  Apple sẽ hé lộ chiếc điện thoại iPhone 7 trong một sự kiện truyền thông đặc biệt vào thứ 4 tới (theo giờ địa phương), và chắc chắn hiệu năng xử lý cũng như đồ họa được cải tiến sẽ là một điểm nhấn của sản phẩm này. Nhìn chung, các sản phẩm iPhone càng ra đời sau thì càng có hiệu năng ấn tượng hơn so với người tiền nhiệm
   

Chia sẻ trang này