Hướng dẫn kết nối Sony Xperia E E1 với máy tính chi tiết

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi black777, 4 Tháng mười 2014.

 1. black777

  black777 Member

  Điện thoại Sony Xperia với máy tính - Cách kết nối
  Ngày nay một chiếc điện thoại di động nó còn có rất nhiều chức năng phục vụ cho lợi ích của người dùng chứ không chỉ là để nghe gọi nữa. Vì thế điều không thể thiếu được đối với người dùng là nhu cầu lưu trữ và tải dữ liệu trên các thiết bị điện thoại. Và người dùng cần phải kết nối điện thoại với máy tính để có thể trao đổi dữ liệu thường xuyên. Bài viết này sẽ hướng dẫn kết nối Sony Xperia với máy tính.
  [​IMG]

  Cắm 1 đầu vào điện thoại một đầu còn lại là cắm vào máy tính để có thể thực hiện việc kết nối điện thoại Sony với máy tính thì trước hết chúng ta sẽ cần sử dụng tới dây cáp kết nối USB. Bây giờ các bạn sẽ cần phải cài đặt chương trình Sony PC Companion vào máy tính thì mới có thể kết nối được với điện thoại Sony Xperia. Sau khi cắm dây cáp kết nối vào thì các bạn sẽ thấy trên màn hình của điện thoại Sony Xperia xuất hiện chương trình yêu cầu cài đặt có tên gọi là Sony PC Companion ở trên máy tính.

  Trên điện thoại các bạn chọn Install hoặc chọn vào file cài đặt mà các bạn vừa tải về trên máy tính, sau đó chọn “My Languge và My location”. Đối với một số các thiết bị khác thì chúng ta chọn ở English (United States). Sau đó các bạn chọn Install, nhấn Accept sau đó chờ một lúc để cho máy tự cài đặt, khi nào xong màn hình máy tính sẽ có giao diện như hình dưới:
  [​IMG]
  Lúc này biểu tượng Desktop được cài đặt và chạy ở System ở phía dưới góc phải của màn hình máy tính. Các bạn cũng có thể chọn cài đặt ở phần PC Companion Setting sau đó bỏ đánh dấu chọn ở Startup để nó không khởi động cùng với máy tính. Nó sẽ có thông báo là No phone/tablet connected và làm cho máy tính không thể kết nối được với điện thoại Xperia.dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOK
   

Chia sẻ trang này