Galaxy S9 là điện thoại có màn hình tốt nhất thế giới

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi KhanhDuy9x, 3 Tháng ba 2018.

 1. KhanhDuy9x

  KhanhDuy9x Member

  Theo đánh giá của trang DisplayMate, màn hình hiển thị của Galaxy S9 đã chiếm ngôi vị số 1 của iPhone X với điểm A+. Yếu tố giúp Galaxy có được vị trí này là nhờ vào độ chính xác của màu sắc "hoàn hảo tới mức không phân biệt được"

  DisplayMate - một tiêu chuẩn có thẩm quyền về chất lượng hiển thị đã vừa công bố đánh giá chất lượng màn hình Galaxy S9 đã qua mặt được iPhone X - trước đó đang đứng số 1 khi qua mặt được Galaxy Note 8.

  Theo báo cáo của DisplayMate: "Dựa trên các bài kiểm tra và đo đạc trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, cho thấy Galaxy S9 có màn hình hiển thị ấn tượng, tạo ra nhiều bản ghi lại với hiệu suất mới".
  [​IMG]
  DisplayMate thậm chí đã cho Galaxy S9 một điểm A+ với giải thưởng "Điện thoại thông minh có màn hình xuất sắc nhất".

  Tuy không tập trung giới thiệu nhiều về màn hình thiết bị mới tại sự kiện MWC 2018 nhưng rõ ràng màn hình hiển thị của Galaxy S9 được xây dựng trên nền tảng vững chắc từ 2 thế hệ trước là Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, giống như Samsung đã từng nói khi cho ra đời Galaxy Note 8.


  [​IMG]

  Galaxy S9 và S9 Plus có kích cỡ màn hình tương ứng là 5,8 inch và 6,2 inch, cả 2 đều sử dụng màn hình OLED với độ phân giải QuadHD + và tỷ lệ 18,5: 9 (2960x1440). Samsung đã gọi đây là ""Infinity display - Màn hình hiển thị vô hạn".

  Tuy việc lựa chọn OLED - một công nghệ tiên tiến và tốn kém hơn so với màn hình LCD trước đây nhưng rõ ràng nó mang lại nhiều lợi thế hơn, như hiệu quả về năng lượng khi mang lại độ pixel có thể tăng độ sáng từ các thành phần riêng lẻ và màu sắc hiển thị phong phú hơn.


  DisplayMate đặc biệt phân tích về độ chính xác của màu sắc và cho rằng đây là yếu tố "thiết lập kỉ lục" và "hoàn hảo tới mức không phân biệt được" khi nói về màn hình của Galaxy S9.

  Liệu iPhone sắp tới của Apple có thể có màn hình siêu phẩm để dành lại ngôi vị số 1 này từ Galaxy S9 không?
   

Chia sẻ trang này