Galaxy S6, LG G4 chạy nhanh hơn Iphone 6

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 27 Tháng sáu 2015.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Ngày nay, không nhiều người tin vào điểm benchmark để đo hiệu năng một chiếc smartphone, nhất là sau scandal một số hãng dùng thủ thuật tăng điểm benchmark trong các bài thử nghiệm.

  ách tốt nhất để kiểm tra tốc độ của chúng là đem sử dụng thực tế.

  Tom’s Guide đem so sánh một số smartphone đầu bảng hiện nay trong một loạt các bài thử nghiệm để tìm ra kẻ chiến thắng.

  Kết quả, Galaxy S6 đứng đầu trong phần lớn các bài thử nghiệm, đặc biệt trong những mục như hiệu năng chơi game (Asphalt 8), mở file PDF, tốc độ Wi-Fi hay khả năng chỉnh sửa video.


  LG G4 về thứ 2 với tốc độ mở camera ấn tượng và những hạng mục liên quan đến đồ họa 3D. Đồ họa Adreno 418 trên sản phẩm này gặp một chút khó khan khi phải load điểm ảnh trên màn hình QHD.

  Tuy nhiên, nó chỉ chậm hơn khoảng 1 khung hình so với các đối thủ xếp trên trong bài thử nghiệm chơi game Asphalt 8. Cả Galaxy S6 và LG G4 đều tỏ ra vượt trội so với iPhone 6 về kết quả tổng quan.


  Có một điểm thú vị là HTC One M9 – dù dùng chip Snapdragon 810 – lại đứng sau LG G4 (vốn dùng chip Snapdragon 808) về mặt hiệu năng.

  [​IMG]

  Trong khi hiệu năng game của máy có phần ấn tượng hơn, các tiêu chí như thời gian mở ứng dụng, khả năng quản lý bộ nhớ và hiệu năng tổng thể của One M9 đều thua kém G4. Asus Zenfone 2 là thiết bị xếp cuối bảng nhưng trong nhiều hạng mục, nó vẫn tỏ ra vượt trội so với Google Nexus 6 – thiết bị chạy Android gốc.


  Nếu xem xét ở khía cạnh đây là một sản phẩm tầm trung, rõ ràng Zenfone 2 tỏ ra đáng tiền. Về người chiến thắng, Galaxy S6 không chỉ thành công nhờ sử dụng chip tốc độ cao. Samsung đã tạo ra một thiết bị toàn diện. Nó sử dụng RAM DDR4 tốc độ cao (giống One M9), ổ lưu trữ flash UFS 2.0 cho khả năng đọc, ghi cực nhanh. Đó là lý do model này có tốc độ mở file PDF nhanh nhất.
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoaidienthoaidienthoai
   

Chia sẻ trang này