Doanh số mở bán Iphone X chỉ bằng một nửa Galaxy Note8

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 11 Tháng mười hai 2017.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Iphone X đã gây sốt trong suốt thời gian qua nhưng trên thực tế trong ngày đầu tiên mở bán tại Việt Nam cho thấy, số lượng Iphone X được đặt hàng chưa tới một nửa so với “kỳ phùng địch thủ” - Galaxy Note8.

  Thống kê cho thấy, từ ngày 01/12 – 07/12 vừa qua, số lượng đơn đặt hàng iPhone X đã lên tới con số 12.500.

  Cụ thể, website của Thế giới di động đã ghi nhận có 5.210 khách đặt mua iPhone X của Apple, trong đó có 2.902 người đã đặt cọc.

  Riêng tại FPT Shop, con số đặt hàng đã cán mốc 6.155 chiếc. Nhà bán lẻ Viettel Store cũng cho thấy có 1.132 khách đăng ký mua.

  Tuy nhiên, khi so sánh với Galaxy Note 8, doanh số bán ra của iPhone X vẫn còn thua xa. Tính đến hết ngày mở bán đầu tiên – 28/09 năm nay, lượng đặt hàng trước của sản phẩm này đã lên tới 40.000 chiếc, tạo nên một kỷ lục chưa từng có trong phân khúc smartphone cao cấp của Samsung tại thị trường nước ta.


  [​IMG]  Trên thực tế, giá bán của Note 8 là một trong số những yếu tố quan trọng khi chọn mua. Hiện tại, Galaxy Note 8 vẫn giữ giá bán ở mức 22,49 triệu đồng (bản bộ nhớ trong 64GB).

  Trong khi đó, iPhone X bản 64GB có giá bán cao hơn nhiều – 29,99 triệu đồng còn bản 256GB là 34,79 triệu đồng.

  Rõ ràng, người tiêu dùng phổ thông khó lòng có thể chi ra một số tiền lớn để mang về iPhone X. Mặt khác, khi mua Note 8 của Samsung, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng giá trị còn iPhone X thì không.

  Do vậy, thay vì bỏ ra khoảng 30 triệu đồng để rinh về một mẫu iPhone đặc biệt, người tiêu dùng có thể bỏ ra một số tiền nhỏ hơn để mang về một chiếc smartphone cao cấp có hiệu năng, tính năng tương đương.

  Chưa kể đến việc Galaxy Note8 sở hữu chiếc bút S Pen và những tính năng độc đáo đi kèm là một điểm cộng vô cùng lớn cho đại diện đến từ hãng công nghệ Hàn Quốc.

  Dẫu vậy, cuộc chiến giữa Samsung và Apple vẫn còn chưa ngã ngũ, những công nghệ, tính năng ngày càng tối ưu hoá và người được hưởng lợi lớn nhất, không ai khác chính là người dùng.
   

Chia sẻ trang này