Chế độ Trẻ em (Kids Mode) trên Galaxy Tab A 2017 có điểm gì mới?

Thảo luận trong 'Phần Mềm' bắt đầu bởi BinhDa, 20 Tháng chín 2017.

 1. BinhDa

  BinhDa Member

  Khi trải nghiệm thực tế các dòng thiết bị di động mang thương hiệu Samsung trong thời gian dài, nhiều người sẽ nhận ra hãng sản xuất đến từ Hàn Quốc còn đầu tư mạnh vào phần mềm, tiện ích hệ thống, không đơn giản chỉ chú trọng cho mỗi phần cứng và hệ điều hành. Trải qua nhiều năm phát triển, ứng dụng Chế độ Trẻ em (Kids Mode) cũng có nhiều cải tiến, thay đổi đáng kể về giao diện lẫn tính năng nhằm đáp ứng tốt hơn nữa cho nhu cầu vừa học vừa chơi của trẻ nhỏ trong sự giám sát chặt chẽ của các bậc phụ huynh.

  [​IMG]

  Chế độ Trẻ em trên Galaxy Tab A 2017 hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm thú vị, thư giãn cho các trẻ nhỏ theo kiểu “học mà chơi, chơi mà học”. Với tất cả nội dung đã thiết kế dành riêng cho đối tượng trẻ nhỏ, các bé sẽ cảm thấy những trò chơi, ứng dụng nhìn vui nhộn và ngộ nghĩnh hơn. Khi đó, các trẻ nhỏ sẽ dễ dàng chơi, học và làm theo những gợi ý của chương trình nào đó trong Chế độ Trẻ em. Khi trẻ nhỏ sử dụng máy tính bảng đã ở trong môi trường “an toàn” như Kids Mods, các bậc phụ huynh cũng yên tâm hơn, không sợ các bé truy cập các trang web “đen” hoặc nghịch phá tin nhắn cũng như tự tiện gọi điện thoại cho ai đó. Nhằm muốn trình bày nội dung bài viết chi tiết hơn, mình đã chuyển sang làm dạng video clip cho trực quan hơn.


  Sau khi đã qua đợt khuyến mãi lớn trong thời gian vừa qua, Galaxy Tab A 2017 đã trở lại mức giá ban đầu vào khoảng 6 triệu đồng, thấp hoặc cao hơn sẽ tùy thuộc vào từng nhà bán lẻ trong nước. Nếu chỉ lấy mỗi yếu tố phần cứng để đánh giá sản phẩm, Galaxy Tab A 2017 vẫn đang bị cho có mức giá hơi cao một chút so với những mẫu máy tính bảng khác. Khi đánh giá một thiết bị “thông minh” như smartphone hoặc tablet, chúng ta cũng cần phải xét thêm những yếu tố quan trọng khác, chẳng hạn hệ điều hành đã tối ưu như thế nào và có được hỗ trợ cập nhật thường xuyên trong tương lai hay không? Phần mềm đi kèm bên trong máy tính bảng có hữu ích và giá trị sử dụng thực tế hay không?

  Bài viết, hình ảnh, video clip: BinhDa
   

Chia sẻ trang này