Cỗ máy "in tiền" mới của Apple

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 20 Tháng ba 2018.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Cùng với iPhone X, Apple đang cho thấy sự chuẩn xác tuyệt đối của mình cho lần ra mắt sản phẩm vào tháng 9/2017 vừa qua.

  Theo nhà phân tích David Smith, chiếc đồng thông minh Watch Series 3 đã có sự tăng trưởng liên tục về doanh số bán kể từ thời điểm ra mắt vào mùa Thu năm ngoái, và trở thành phiên bản Apple Watch bán chạy nhất của Apple.

  Ông David Smith cho biết những nâng cấp đáng kể của hiệu suất cũng như hỗ trợ mạng LTE là các yếu tố giúp Watch Series 3 trở thành lựa chọn ngày một nhiều hơn của người dùng. Trong khi đó là sự suy giảm doanh số bán của các phiên bản Apple Watch thế hệ cũ.  [​IMG]
  Watch Series 3 trở thành phiên bản Apple Watch bán chạy nhất của Apple

  Nhận định của ông David Smith hoàn toàn trùng khớp với những báo cáo từ các hãng nghiên cứu. Theo thống kê của Canalys, Apple đã bán được tổng cộng 18 triệu chiếc Apple Watch trong năm 2017.

  Trong đó, có gần 9 triệu chiếc Watch Series 3 được bán ra chỉ trong 3 tháng kể từ ngày thiết bị này chính thức lên kệ vào ngày 22/9/2017. Còn lại là Apple Watch 2 và các thế hệ cũ hơn.

  Hầu như không đổi so với các phiên bản tiền nhiệm, điểm đáng chú ý nhất về thiết kế của Watch Series 3 chính là vòng xoay có màu sắc đỏ nổi bật và chạy hệ điều hành WatchOS 4 mới nhất.

  Về phần cứng, Watch Series 3 được trang bị chip xử lý 2 nhân cho tốc độ nhanh hơn 70%, chip xử lý mạng không dây W2 mới. Đặc biệt với phiên bản sử dụng dữ liệu di động, Watch Series 3 có thể thực hiện các cuộc nghe gọi điện thoại một cách độc lập với iPhone.  [​IMG]
  Theo thống kê của Canalys, có gần 9 triệu chiếc Watch Series 3 được bán ra chỉ trong 3 tháng kể từ ngày thiết bị này chính thức lên kệ vào ngày 22/9/2017


  Watch Series 3 sẽ có 3 màu sắc cơ bản để người dùng lựa chọn bao gồm: Hồng, Bạc và Đen. Ngoài ra, Watch Series 3 còn có hai phiên bản đặc biệt là làm từ gốm nung là: Gốm trắng và gốm đen.

  Watch Series 3 sẽ có mức giá khởi điểm 329 USD cho bản thường và 399 USD cho bản sử dụng dữ liệu di động. Người dùng có thể đặt trước Watch Series 3 từ ngày 15/9, sản phẩm sẽ chính thức lên kệ vào ngày 22/9
   

Chia sẻ trang này