Cảnh giác: Cách phân biệt hàng thật và hàng dựng BlackBerry Z10

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi hoangphuong18, 9 Tháng sáu 2014.

 1. hoangphuong18

  hoangphuong18 Active Member

  Để bạn không phải lọt vào danh sách "chúc bạn may mắn lần sau” thì sau đây là những đặc điểm phân biệt hàng thật và hàng dựng Blackberry Z10 để các bạn tham khảo.

  Blackberry Z10 có mức giá quá hợp lý hiện nay đang là tầm ngắm của nhiều đối tượng người dùng là học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Với mức giá khoảng 4,5 triệu đồng, lượng hàng được nhập về chính thức không đủ để bán ra thị trường, hàng được nhập về qua đường xách tay cũng rất khan hiếm.

  Do khan hiếm hàng nên thời gian vừa qua trên thị trường có một số đầu nậu và cửa hàng nhập về một lượng lớn Blackberry Z10 hàng dựng và là hàng tân trang lại từ các máy của các nhà mạng như Verizon, AT&T, Vodafone… Các loại hàng này toàn bộ từ hộp, sách hướng dẫn và phụ kiện đều là hàng giả.

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  Chúc các bạn là một nhà thông thái khi đi mua sắm cho mình một chú dế cưng "về nuôi".dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOK
   

Chia sẻ trang này