Cùng so sánh 3 siêu phẩm : Galaxy Note 8, LG V30 và iPhone 8

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 7 Tháng tám 2017.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Trong vòng 1- 2 tháng tới đây, thế giới di động sẽ chứng kiến màn “đổ bộ” của 3 smartphone hot nhất của Samsung, LG và Apple

  Galaxy Note 8 ra mắt ngày 23/8, LG V30 được tiết lộ đầu tháng 9 trong khi iPhone 8 nếu giữ vững truyền thống của Apple cũng xuất hiện vào tháng 9.

  Đây đều là các con át chủ bài của 3 hãng smartphone nổi tiếng trong nửa cuối năm 2017.

  Tuy nhiên, bạn không cần chờ đợi để biết được chúng có hình dáng như thế nào: Apple tự làm lộ khá nhiều thông tin về iPhone 8 trong firmware HomePod, Galaxy Note 8 và LG V30 cũng tràn ngập hình ảnh rò rỉ trên mạng.

  Không chỉ có các bản phác thảo, chúng ta còn biết được chính xác số đo của từng thiết bị. Nhờ đó, trang PhoneArena đã dựng ảnh của cả ba sản phẩm để có cái nhìn trực quan nhất về sự khác nhau giữa ba máy.
  [​IMG]

  Điều đầu tiên đập vào mắt chính là iPhone 8 vô cùng nhỏ gọn so với hai đối thủ còn lại. Cả 3 đều được dự đoán sử dụng màn hình AMOLED, song iPhone nhỏ nhất với màn hình 5.8 inch, Galaxy Note 8 màn hình 6.3 inch còn V30 6 inch.

  Một điểm khác biệt nữa là phần rãnh lớn trên màn hình iPhone 8 mà Note 8 và V30 không có. Smartphone của Samsung và LG đều có màn hình liền mạch, cong nhẹ về 4 góc. Đường cong được thể hiện rõ nhất trên V30.

  Về độ dày, LG V30 được cho là mỏng nhất trong bộ ba với thân máy chỉ dày 7,4mm, iPhone 8 dày 7,5mm, còn Note 8 “đô” nhất với độ dày 8,5mm.
   

Chia sẻ trang này