Cùng MobiFone thanh toán trực tuyến đẩy lùi Covid

Thảo luận trong 'ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI (Apps)' bắt đầu bởi mimiximeo, 11 Tháng chín 2020.

 1. mimiximeo

  mimiximeo Member

  Hết tiền mà không dám ra ngoài để mua thẻ nạp cho dế yêu vì Covid-19 thật sự là một trở ngại vô cùng không mấy thoải mái đúng không nào ? Hoà cùng không khí cùng cả nước chung tay đẩy lùi Covid-19, MobiFone mang đến cho các khách hàng thân yêu của mình chương trình ưu đãi chiết khấu 5% cho khách hàng là thuê bao trả sau khi đã thanh toán cước trực tiếp tại địa chỉ khách hàng liên tục từ 1/2/2020 - 31/3/2020 và bây giờ chuyển sang thanh toán cước trực tuyến.

  Với chương trình này, các bạn sẽ không cần phải ra cửa hàng trong tình hình bệnh dịch thế này nữa, mà có thể thanh toán - nạp tiền trực tuyến trên các công cụ thanh toán trực tuyến của MobiFone, bao gồm: website mobifone.vn, ứng dụng My MobiFone và hình thức thanh toán tự động định kỳ AutoPay.

  [​IMG]

  Thời hạn áp dụng được hưởng ưu đãi sẽ kéo dài trong 1 năm kể từ ngày thực hiện giao dịch thanh toán cước trực tuyến đầu tiên bạn nhé.

  Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên lạc tổng đài 9090 để được hỗ trợ
   
 2. lebanghi99

  lebanghi99 Member

  Thanh toán trực tuyến có nhận hóa đơn đỏ không ạ ?
   
 3. NamPhuong

  NamPhuong Member

  Sau khi thanh toán xong em thấy có tin nhắn hướng dẫn đăng ký nhận hóa đơn đó bác. bác làm theo hướng dẫn trong tin nhắn là được
   
 4. lebanghi99

  lebanghi99 Member

  Vậy soạn tin xong thì ra cửa hàng nhà mạng nhận đúng không bác ?
   
 5. NamPhuong

  NamPhuong Member

  Không bác, hóa đơn sẽ gửi về địa chỉ thanh toán của mình mà không cần phải đi đâu cả
   

Chia sẻ trang này