Cách khắc phục Iphone 7 bị treo logo đơn giản tại nhà! Không xem sẽ hối hận

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi minhminh150297, 21 Tháng chín 2018.

 1. minhminh150297

  minhminh150297 New Member

  Iphone 7 bị treo logo là một trong những tình trạng khiến nhiều bạn lo lắng nhất. Vì khi gặp phải lỗi khó chịu này khiến sự trải nghiệm máy bị cản trở. Bạn đang cần tìm đến cách khắc khắc lỗi treo logo trên iphone 7? Cách khắc phục như thế nào, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!!

  #1. Nguyên nhân nào khiến Iphone 7 bị treo logo?
  Hầu như những nguyên nhân dẫn đến tình trạng iphoen 7 bị treo logo thì có rất nhiều. Nhưng những nguyên nhân phổ biến hầu như đều do người dùng gây ra:   • Do bạn sử dụng máy liên tục trong thời gian dài. Khiến máy phải hoạt động hết công xuất thường xuyên và lâu ngày khiến máy rơi vào tình trạng quá tải.
   • Iphone 7 đã bị hư hỏng phần cứng.
   • Hoặc do một số ứng dụng bạn tải về không tương thích với Iphone 7. Khiến máy bị xung đột phần mềm. Hoặc do một số ứng dụng bạn tải về không phù hợp với phần mềm mà bạn đang sử dụng.
  [​IMG]
  Những nguyên nhân khiến iphone 7 bị ttreo logo
  • Quá trình up ROM của máy bị lỗi hoặc phiên bản ROM không đúng với điện thoại.
  • Do bạn tải quá nhiều ứng dụng nặng hoặc bạn sử dụng nhiều ứng dụng nặng trong cùng 1 lúc. Điều này khiến thiết bị hoạt động chậm dần và lâu ngày xuất hiện nhiều lỗi khác nhau.
  #2. Bạn cần làm gì khi phát hiện Iphone 7 bị treo logo?
  • Cách đơn giản và nhanh chóng nhất, bạn hãy thử reset lại thiết bị. Bạn chỉ cần nhấn nút Nguồn và Tăng âm lượng trong khoảng vài giây, cho đến khi logo của Apple hiện ra là được.
  • Nếu như đã reset lại máy mà vẫn không thể khắc phục được tình trạng Iphone 7 bị treo logo. Thì bạn hãy Restore(khôi phục cài đặt gốc) cho máy. Cách thực hiện: kết nối máy với laptop hoặc PC đã được cài đặt sẵn phiên bản iTunes mới nhất. Sau đó, bạn đưa máy về chế độ DFU và tiến hành nhấn lệnh restore trên giao diện của iTunes.

  • Thay đổi thói quen sử dụng thiết bị. Hạn chế sử dụng trong thời gian dài và khi máy bắt đồng nóng lên, bạn nên cho máy nghĩ ngơi một thời gian rồi hãy tiếp tục sử dụng.
  [​IMG]
  Bạn cần làm gì khi phát hiện Iphone 7 bị treo logo?
  • Xóa hết những ứng dụng hoặc những dữ liệu không cần thiết. Nhằm giúp giải phóng bộ nhớ để iPhone 7 có thể hoạt động tốt hơn và hạn chế được tình trạng treo logo xuất hiện.
  Chúc bạn khắc phục lỗi thành công.
   
  Last edited by a moderator: 21 Tháng chín 2018

Chia sẻ trang này