Asus Zenfone 6 xách tay những điều quan tâm

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi black777, 13 Tháng mười một 2014.

 1. black777

  black777 Member

  Asus Zenfone 6 xách tay những điều quan tâm

  Khá nhiều người dùng thích mua hàng xách tay vì hàng xách tay có giá rẻ hơn để tiết kiệm chi phí. Vậy điện thoại Zenfone 6 xách tay chất lượng thế nào?. Hãy cùng tìm hiểu nào:
  [​IMG]
  - Giá Asus Zenfone 6 xách tay hiện nay tầm giá 4.5 triệu. Bạn có thể mua hàng xách tay dễ dàng nhưng nên mua nơi địa chỉ uy tín, không nên mua ở chợ trời.
  [​IMG]
  - Phân biệt hàng xách tay với hàng chính hãng:

  + Hàng chính hãng được phân phối chính thức tại Việt Nam .

  + Hàng xách tay từ nước ngoài về nước mà không qua hải quan và kiểm tra chất lượng.
  [​IMG]
  - Có nên mua hàng Zenfone 6 xách tay:

  + Giá bán hàng xách tay rẻ hơn: giá Zenfone 6 chính hãng giá cao hơn tầm 1 triệu so với hàng xách tay. Nhưng hàng chính hãng bạn được những ưu đãi khác.

  + Chất lượng sản phẩm khi mua Zenfone 6 xách tay:
  [​IMG]
  Hàng xách tay thường là hàng "nhập lậu" cho nên không được kiểm tra chất lượng trước đó, vì vậy vấn đề chất lượng khiến nhiều người dùng lo lắng. Tuy nhiên nếu bạn là một người dùng thông thái với việc kiểm tra xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm thì bạn vẫn có thể chọn hàng xách tay để tiết kiệm một khoảng tiền cho bản thân.

  + Chế độ bảo hành: Đây là một trong những vấn đề mà bạn nên biết, vid hàng xách tay không được bảo hành tại các trung tâm bảo hành chính hãngdienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoai
   

Chia sẻ trang này