Asus Zenfone 4 giá rẻ chất lượng tốt mua ở đâu tốt nhất?

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi black777, 7 Tháng mười một 2014.

 1. black777

  black777 Member

  Asus Zenfone 4 giá rẻ chất lượng tốt mua ở đâu tốt nhất?

  Asus là một trong những hãng điện thoại nổi tiếng và nhiều tính năng nổi bật. Nhiều người dùng muốn tìm hiểu việc mua Asus Zenfone 4 ở đâu rẻ nhất .
  [​IMG]
  Để có thể mua Asus Zenfone 4 giá rẻ thì bạn nên ghé 2Tmobile"

  Bạn chỉ cần bỏ ra 2,19 triệu để sở hữu ngay lập tức chú dế này. Chiếc A450 với mức giá 2.75 triệu.

  Bạn được chương trình khuyến mãi 300 ngìn và dán màn hình 100 nghìn đồng. Giảm giá 20% phụ kiện đi kèm và bộ phần mềm ứng dụng. Chế độ bảo hành ở đây cũng rất tốt.
  [​IMG]
  Bạn còn có thể tiến hành mua trả góp nhưng vẫn nhận được những ưu đãi bất ngờ. Hình thức mua và thủ tục đơn giản, khách hàng có thể trả góp trong thời gian tùy thích, thậm chí là trong 1 năm.
  [​IMG]
  Là một cửa hàng uy tín, bạn có thể yên tâm và chọn mua Asus Zenfone 4 đi cùng với giá cả thì chất lượng của dòng điện thoại này mang lại sự hài lòng cho người dùng, màn hình chất lượng hiển thị chi tiết và sắc nét, lớp kính bảo vệ Gorilla Glass 3.

  Một con số không quá lớn nhưng lại nhận được một chiếc điện thoại tuyệt vời. Không ít khách hàng chọn 2Tmobile làm địa điểm mua hàng tin cậy cũng là vì chất lượng của những chiếc điện thoại ở đây cung cấp là hàng chính hãng.dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoai
   

Chia sẻ trang này