Asus sẽ giới thiệu ZenFone mới vào 5/1/2015

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 17 Tháng mười hai 2014.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Asus vừa chính thức công bố về sự kiện ra mắt sản phẩm mới của hãng tại CES 2015 - Hội chợ công nghệ diễn ra từ 6/1 đến 9/1/2015 sắp tới.

  Asus mới đây vừa công bố những kế hoạch của hãng tại Hội chợ công nghệ CES 2015 sẽ diễn ra vào đầu tháng 1 năm sau.
  Theo đó, hãng công nghệ Đài Loan sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 5/1/2015, tức là 1 ngày trước khi CES chính thức khai màn.

  Sự kiện này cũng được stream trực tiếp trên website chính thức của hãng.

  [​IMG]
  Lời mời tham dự sự kiện của Asus.

  Theo các nguồn tin trước đó, Asus sẽ công bố thế hệ ZenFone mới của hãng tại sự kiện này, trong đó có một model thuộc dòng phablet với kích thước 5,5 inch.

  Ngoài ra, ZenFone thế hệ thứ 2 cũng sẽ có các phiên bản dùng chip ARM do MediaTek sản xuất - thay vì chỉ dùng chip Intel như thế hệ thứ nhất.

  Bản dùng chip Intel sẽ hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE và có giá từ 300 USD, trong khi đó bản dùng chip MediaTek có giá rẻ hơn và được bán ở Trung Quốc cũng như các thị trường mới nổi khác.

  Ở một nguồn tin khác, Intel cũng xác nhận ZenFone thế hệ thứ 2 ra mắt tại CES 2015 sắp tới đây sẽ hỗ trợ LTE.

  Theo các thống kê của giới phân tích, trong 2014, Asus có thể đã bán được 8 triệu smartphone, và hãng kỳ vọng rằng doanh số trong 2015 sẽ tăng gấp đôi con số đó..
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoaidienthoai
   

Chia sẻ trang này