Apple xuất xưởng 73 triệu iPhone trong quý 4 ?

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 25 Tháng một 2015.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Theo Ming-Chi Kuo của hãng KGI Securities, 73 triệu chiếc iPhone đã được Apple xuất xưởng chỉ riêng trong quý IV/2014, đạt doanh thu 44 tỷ USD.


  Ngày 27/1/2015 sắp tới, Apple sẽ công bố kết quả kinh doanh trong quý gần đây của công ty.

  Mặc dù "Táo khuyết" chưa tiết lộ bất kỳ thông tin gì về tình hình kinh doanh, nhưng các nhà phân tích, dựa vào những nguồn tin thân cận, đã bắt đầu đưa ra các dự đoán.

  Một trong số đó là nhà phân tích Ming-Chi Kuo của hãng KGI Securities - vốn nổi tiếng với những dự đoán chính xác về Apple trong quá khứ.

  Theo Ming-Chi Kuo, Apple đã xuất xưởng được tới 73 triệu chiếc iPhone trong quý IV/2014, tăng trưởng 43,1% so với cùng kỳ 2013, và đạt mức tăng trưởng tới 85,4% so với quý III/2014.

  Ming-Chi Kuo cho biết trong số này sẽ có 42 triệu iPhone 6, 16 triệu iPhone Plus, và phần còn lại là các model iPhone khác như chúng ta có thể thấy trong bảng thống kê bên dưới.
  Tổng doanh thu từ iPhone trong quý này của Apple sẽ đạt 44 tỷ USD.
  Nếu kết quả kinh doanh quý của Apple đúng như những gì nhà phân tích này dự đoán, "Táo khuyết" sẽ vượt mọi kỳ vọng về doanh số cũng như doanh thu của giới chuyên gia.  [​IMG]


  Ở mảng máy tính bảng iPad, Kuo dự đoán rằng Apple xuất xưởng được 21,4 triệu máy trong quý IV/2014, tăng trưởng 73,8% so với quý trước nhưng giảm 17,8% nếu so với cùng kỳ năm 2013.

  Nhà phân tích này cũng dự đoán doanh số iPad trong quý I/2015 sẽ giảm, chỉ còn 10,1 triệu máy được xuất xưởng.

  Thực tế này cho thấy người dùng đang dần từ bỏ iPad và chuyển sang sử dụng các mẫu smartphone màn hình lớn.

  Cuối cùng, chuyên gia của KGI Securities cho biết chiếc đồng hồ Apple Watch sẽ lên kệ trong tháng 3/2015, và trong quý đầu tiên, smartwatch này sẽ chỉ đạt doanh số 2,87 triệu máy mà thôi..
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoaidienthoai
   

Chia sẻ trang này