Apple sẽ sản xuất iPhone 6s mini và iPad cỡ lớn

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 25 Tháng mười hai 2014.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  IPhone 6s mini sẽ có phần cứng tương tự như chiếc iPhone 5s và thiết kế theo phong cách của chiếc iPhone 6.

  Thêm vào đó, Apple sẽ cho ra mắt chiếc iPad 12,9 inch để đem đến một làn gió mới cho dòng máy tính bảng của hãng.

  [​IMG]


  Nhà phân tích Timothy Arcuri đã gửi một thông báo đến các nhà đầu tư của Apple và cho biết trụ sở Apple tại Cupertino đang tiến hành sản xuất chiếc “iPhone 6s mini”, tương tự như chiếc iPhone 5s nhưng có thiết kế cong giống iPhone 6/Plus.

  Thiết bị này có thể thay thế iPhone 5c. Apple sẽ sử dụng linh kiện của công ty sản xuất chip Qualcomm để giảm thiểu chi phí.

  Mặc dù Apple đã tăng kích thước màn hình theo mong muốn của người dùng, nhưng công ty này không có ý định xóa bỏ vĩnh viễn những thế hệ điện thoại 4 inch.

  Với kích thước này, chiếc điện thoại sẽ có giá thành rẻ hơn vì không phải mất nhiều chi phí cho những chiếc màn hình có độ phân giải cao mà còn làm thỏa mãn những tín đồ trung thành của iPhone, vốn chỉ yêu thích những chiếc điện thoại có kích thước vừa tay.

  Thêm vào đó, Arcuri đề xuất Apple nên sản xuất những chiếc iPad 12,9 inch để ra mắt vào mùa xuân năm 2015.

  Ông tin rằng những chiếc máy tính bảng cỡ lớn sẽ đem đến một làn gió mới cho dòng sản phẩm này và ước tính có thể bán được 15 đến 20 triệu chiếc..
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoaidienthoai
   

Chia sẻ trang này