Apple sẽ giới thiệu sản phẩm gì hôm nay 12-9-2018 ?

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 12 Tháng chín 2018.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Sự kiện ra mắt iPhone 2018 được Apple tổ chức tại nhà hát Steve Jobs trong trụ sở công ty ở Cupertino, Mỹ.

  “Táo khuyết” được dự đoán sẽ giới thiệu 3 iPhone mới, Apple Watch Series 4, AirPods, AirPower, iOS 12 cùng một số sản phẩm, dịch vụ khác.  [​IMG]

  3 mẫu iPhone mới sẽ là tâm điểm của sự kiện Apple 12/9

  Được mong chờ nhất đêm nay chính là sự ra mắt của bộ ba iPhone 2018, bao gồm iPhone OLED 5.8 inch và 6.5 inch, iPhone LCD 6.1 inch.

  Cả ba đều sử dụng thiết kế tràn viền của iPhone X với tai thỏ là nơi chứa cụm camera TrueDepth, loại bỏ Touch ID. Viền của iPhone LCD có thể dày hơn so với iPhone OLED.

  2018 là năm “S” nếu tính theo lịch nội bộ của Apple, do đó nâng cấp chủ yếu ở linh kiện bên trong thay vì thiết kế bên ngoài. iPhone 2018 có thể sử dụng chip A12 cho tốc độ xử lý nhanh hơn, đồ họa tốt hơn, pin khỏe hơn.

  Đặc biệt, đây có thể là lần đầu tiên trong lịch sử Apple sản xuất iPhone 2 SIM, dành riêng cho một số thị trường châu Á như Trung Quốc. Đến nay, tên gọi và giá bán cuối cùng của bộ ba iPhone mới là gì vẫn chưa có thông tin chính thức. Trong 3 máy, iPhone LCD là loại rẻ nhất.  [​IMG]
  Apple Watch Series 4

  Apple Watch Series 4 cũng là một thiết bị dự kiến xuất hiện trong sự kiện 12/9.

  Mẫu đồng hồ thông minh mới được dự đoán trang bị màn hình lớn hơn 15% so với phiên bản trước nhưng kích thước tổng thể không thay đổi nhờ viền máy được thu hẹp.

  Màn hình lớn hơn cung cấp diện tích sử dụng lớn hơn cho các ứng dụng. Ngoài ra, thiết kế của Series 4 không khác gì Series 3.
  [​IMG]
  AirPower

  Apple giới thiệu AirPower năm 2017 và hứa hẹn tung ra năm 2018 song lại gặp vấn đề về phát triển. Không rõ công ty có bán AirPower cùng lúc với iPhone và Apple Watch 2018 hay không.

  AirPower được thiết kế để sạc Apple Watch (Series 3 và 4), các thế hệ iPhone mặt kính, AirPods cùng một lúc.


  [​IMG]
  Bao đựng AirPods thêm tính năng sạc không dây


  Một món phụ kiện khác là AirPods Charging Case mới, bổ sung khả năng sạc không dây cho tai nghe.
  <br /> AirPods cũng được đồn hỗ trợ tính năng kích hoạt Siri bằng câu lệnh “Hey Siri” mà không cần phải chạm 2 lần vào tai nghe.  [​IMG]
  iOS 12 cho iPhone và iPad

  Về phần mềm, các phiên bản mới của iOS, macOS, watchOS và tvOS đã được thử nghiệm từ tháng 6. Chắc chắn, Apple sẽ tung ra bản hoàn thiện của các nền tảng này ngay sau sự kiện ra mắt iPhone mới.
   

Chia sẻ trang này