Apple rục rịch cho iPhone 9

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 12 Tháng một 2018.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Apple đang giải quyết vấn đề nguồn cung Face ID trong năm 2018 với bản hợp đồng mới nhất với LG Innotek.

  Theo thông tin từ tờ Phone Arena, Apple sẽ có thể cho ra mắt ba mẫu iPhone có sử dụng công nghệ FaceID trong năm 2018. Thậm chí Face ID cũng sẽ có mặt trên máy tính bảng iPad Pro.

  Truyền thông Hàn Quốc cho hay, để chuẩn bị nguồn cung FaceID cho các mẫu iPhone kế tiếp và mẫu iPad cao cấp, Táo khuyết đã chính thức đặt bút ký hợp đồng với LG Innotek.
  [​IMG]
  Theo bản hợp đồng này, LG Innotek sẽ cung cấp những linh kiện cần thiết để sản xuất FaceID. Phần linh kiện quan trọng nhất phải kể đến là cảm ứng 3D giúp iPhone có thể quét định dạng 3D khuôn mặt người dùng.

  Có khoảng thời gian dài để sản xuất Camera TrueDepth, giới công nghệ nhận định, mọi bộ phận của iPhone sẽ hoạt động ngày càng mượt mà hơn trong năm tới. Cách đây chưa lâu, nhiều chuyên gia không khỏi lo ngại, về nguồn cung của các bộ phận này đặc biệt là liên quan đến FaceID.

  Thậm chí còn có người dự đoán, trong thời gian sản xuất thử cứ 100 chiếc iPhone X thì chỉ có 10 chiếc có camera TrueDepth đạt yêu cầu.

  Tuy nhiên, Apple đã vượt qua những thử thách này để đáp ứng những đơn đặt hàng khổng lồ trên toàn cầu sau khi iPhone X chính thức lên kệ vào ngày 3/11/2017.

  Một trong số ba mẫu iPhone trong năm 2018 được kỳ vọng có thiết kế viền mỏng, màn hình LCD 5.8 inch. Mẫu điện thoại này chỉ có 1 camera phía sau, không có Force Touch và có thể bán ở mức giá từ 650 USD đến 900 USD. Mẫu điện thoại này có thể có tên là iPhone 9.

  Trong khi đó mẫu iPhone Xs sẽ có màn OLED 5.8 inch và iPhone Xs Plus có màn hình cực lớn 6.5 inch. Cả ba mẫu iPhone này đều được trang bị Camera TrueDepth ở phía trước.
   
: iPhone 9

Chia sẻ trang này