Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone mới ngày 12/9

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 31 Tháng tám 2018.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  iPhone có thể được làm mới với ba phiên bản cùng thiết kế "tai thỏ", trong đó có hai sử dụng màn hình OLED và một dùng LCD thường.

  [​IMG]
  Thư mời sự kiện ra mắt iPhone mới của Apple.

  Apple hôm nay gửi thư mời tới giới truyền thông tham dự sự kiện ra mắt iPhone mới của hãng vào ngày 12/9 tới. Địa điểm tổ chức vẫn là tại nhà hát Steve Jobs Theater trong trụ sở "phi thuyền" ở Cupertino, California (Mỹ).

  Mẫu thư mời năm nay có sự khác biệt khi sử dụng tông màu chủ đạo là đen thay vì gam màu sáng hoặc trắng như thường lệ. Ở chính giữa là vòng tròn màu vàng đồng cùng dòng chữ Gather Round (vòng tròn hội tụ). Apple không tiết lộ thêm chi tiết nào về các sản phẩm sẽ ra mắt.

  Nhiều tin đồn gần đây khẳng định Apple sẽ trình làng 3 mẫu iPhone mới. Trong đó, phiên bản nâng cấp của iPhone X là iPhone Xs với màn hình OLED 5,8 inch. Phiên bản Xs Plus sẽ có màn hình OLED 6,5 inch. Model rẻ nhất là sẽ là iPhone 2018 với màn hình LCD cỡ 6,1 inch. Apple có thể ra mắt phiên bản riêng với 2 sim cho thị trường Trung Quốc.

  Cả ba sản phẩm đều sẽ trang bị màn hình thiết kế "tai thỏ", nhận dạng khuôn mặt FaceID. Hai model đắt tiền sẽ có camera kép. Điểm đáng chú ý là Apple có thể khai tử công nghệ 3D Touch do rất ít người sử dụng.


  [​IMG]
  Ảnh được cho là bộ ba iPhone sẽ ra mắt ngày 12/9.

  Ngoài iPhone, Apple có thể làm mới dòng tablet cao cấp là iPad Pro. Máy sẽ có thiết kế viền màn hình siêu mỏng, tích hợp Face ID tương tự iPhone X. Cấu hình máy cũng được nâng cấp mạnh hơn, trang bị camera tương tự iPhone 8.

  Apple gần như chắc chắn sẽ giới thiệu thế hệ Apple Watch mới bên cạnh việc nâng cấp dòng MacBook Air. Theo Phonearena, trong trường hợp có quá nhiều sản phẩm mới, "Quả táo" sẽ để dành các dòng máy tính Mac giới thiệu riêng vào tháng 10 hoặc 11
   
: iphone 2018

Chia sẻ trang này