Apple có thể bán iPhone 2 SIM ?

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 2 Tháng bảy 2018.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Sử dụng 2 SIM trên iPhone là điều mà nhiều người dùng đã mong muốn từ lâu và Apple sắp biến điều đó trở thành hiện thực.

  Theo tờ Century Century Business Herald của Trung Quốc, hai trong số ba mẫu iPhone mới mà Apple chuẩn bị ra mắt vào tháng 9 sẽ hỗ trợ khe SIM kép và phiên bản này chỉ được bán ra tại thị trường Trung Quốc.

  Ở các nước khác, iPhone sẽ chỉ có một khe cắm SIM nhưng Apple sẽ hỗ trợ thêm eSIM để người dùng có thể sử dụng tính năng SIM kép.  [​IMG]


  Apple SIM ra mắt vào năm 2014 và được tích hợp lần đầu bên trong chiếc iPad Air 2. Nó cho phép người dùng nhanh chóng thay đổi qua lại giữa các nhà cung cấp mạng không dây tùy thuộc vào mức giá, tốc độ kết nối hoặc tính năng tại thời điểm đó.

  Hiện đã có hơn 180 quốc gia hỗ trợ Apple SIM, nhưng nó vẫn chưa có mặt tại Trung Quốc. Đây là lý do chính mà thị trường này nhận được phiên bản iPhone có khe cắm SIM kép.

  Theo báo cáo, việc bổ sung thêm một khe SIM sẽ giúp iPhone có thể tăng doanh số tại các thị trường châu Á và châu Phi. Thống kê từ trung tâm thông tin mạng Internet Trung Quốc cho biết có khoảng 3-4 triệu người dùng điện thoại thông minh ở quốc gia này sử dụng nhiều hơn một thẻ SIM.

  Cũng theo một người làm việc lâu năm trong ngành bán hàng điện thoại di động ở Trung Quốc cho biết, nhiều khách hàng lựa chọn điện thoại Android vì chúng hỗ trợ 2 SIM cũng như có thời lượng pin tốt hơn so với iPhone.

  Ông chia sẻ thêm, tại Trung Quốc, iPhone có sức ảnh hưởng lớn hơn nhiều so với các thiết bị Android. Và tin tức này sẽ là một đòn đánh mạnh vào các nhà sản xuất điện thoại Android ở đây.

  Cần lưu ý, chế độ chờ 2 SIM trên iPhone sẽ cho phép người dùng chọn một trong hai thẻ SIM nhận và thực hiện cuộc gọi. Nó khác so với chế độ cả 2 SIM đều hoạt động và có thể nhận cũng như thực hiện cuộc gọi cùng lúc.
   
: iphone 2 sim

Chia sẻ trang này