App tự động hoá mọi thao tác trên iPhone/iPad

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 28 Tháng ba 2017.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Mới đây, Apple đã mua ứng dụng có tên gọi Workflow. Ứng dụng này sẽ tự động hoá những việc bạn thường xuyên làm trên iPhone/iPad, biến chúng thành một nút bấm đơn giản.


  Tuy nhiên, thay vì khai tử ứng dụng như cách Apple thường làm khi thâu tóm một dự án khởi nghiệp (Startup), Táo khuyết đã cho miễn phí ứng dụng Workflow này.
  [​IMG]
  Ví dụ, bạn có thể sử dụng Workflow để tạo ảnh GIF từ bộ sưu tập ảnh trong thư viện máy ảnh (Camera roll), tự động chuyển trang web thành file PDF, xóa ảnh chụp màn hình (Screenshot) khỏi Camera roll… và nhiều tác vụ hơn thế nữa.

  Workflow được thiết kế để giúp bạn sử dụng iOS hiệu quả hơn và nó nhiều khả năng có thể thay thế hoàn toàn các ứng dụng trên màn hình chủ (Home screen) của bạn.

  Workflow giờ đã miễn phí trên App Store, trước đây nó có mức giá là 2.99 USD.

  Nếu bạn là người thích sáng tạo, bạn có thể tự tạo ra workflow hoàn toàn mới cho riêng mình. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách kết nối các thao tác lại với nhau, chẳng hạn như mở file trên một ứng dụng hoặc mở một trang web. Bạn chỉ cần kéo và thả một thao tác từ cửa sổ bên trái của ứng dụng sang cửa sổ workflow ở bên phải.
   

Chia sẻ trang này