6 điểm chắc chắn sẽ có trên iPad Air 2

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 16 Tháng mười 2014.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Apple sẽ giới thiệu iPad Air 2 trong tối nay theo giờ Việt Nam, chắc chắn máy có những cải tiến đáng kể so với dòng iPad Air trước. Với 6 nâng cấp sau đây, iPad Air 2 được cho là sẽ thu phục được người tiêu dùng.
  Hẳn là Apple đã sẵn sàng để giới thiệu những sản phẩm mới trong sự kiện diễn ra lúc 12 giờ đêm nay (16/10) theo giờ Việt Nam. Hiện có rất nhiều tin đồn cũng như dự đoán và mong đợi của người dùng về sự kiện này. Trong đó, nổi bật là hệ điều hành OS X Yosemite, máy iMac mới, MacBook mới và tất nhiên các mẫu iPad mới.

  [​IMG]


  Sở dĩ chúng ta có thể chắc mẩm Apple sẽ ra iPad vào đêm nay bởi theo truyền thống của Apple, iPad thường được nâng cấp vào tháng 10 hàng năm, phần đông đều cho rằng sự kiện tối nay là sự kiện của iPad. Sáng sớm hôm nay, chúng ta đã thấy một số bức ảnh rò rỉ của mẫu iPad Air 2 mà Apple dường như vô tình làm lộ trên website hỗ trợ iTunes, trong đó có một số chi tiết mới. Dù thế nào, trang Time cho rằng nếu iPad Air 2 hội tụ được 6 điều sau đây, sản phẩm sẽ “hơn hẳn” mẫu máy tiền nhiệm.

  Touch ID: cũng như các mẫu iPhone mới, iPad Air 2 có thể sẽ dùng vân tay làm mật khẩu mở máy. Điều này đã được nhìn thấy trên các bức ảnh rò rỉ. Touch ID giúp người dùng không cần nhập mật khẩu, mã số mỗi lần muốn mở iPad.

  Nhiều dung lượng lưu trữ hơn: Apple có thể bỏ qua lựa chọn dung lượng 16GB trên dòng iPad Air mới và ra mắt các sản phẩm với dung lượng 32GB và 64GB.

  Mỏng hơn cả mẫu Air 1: iPad Air đã rất mỏng với chỉ 7.5 mm, nhưng có tin đồn iPad Air mới sẽ còn mỏng hơn 0.5 mm so với phiên bản trước.

  [​IMG]
  Hình ảnh iPad Mini 3 và iPad Air 2 vừa bị rò rỉ sáng sớm nay

  iPad Air vàng: Một số nhà phân tích và một số nguồn tin nội bộ của Apple nói rằng iPad Air sẽ có lựa chọn vàng. Vàng ở đây là lựa chọn màu vàng, bên cạnh màu bạc và xám vốn có của iPad Air.

  Camera tốt hơn: iPad Air hiện tại có camera 5 megapixel, nhưng một số thông tin nói rằng iPad Air mới sẽ có camera 8 megapixel. Camera trước có thể được cải thiện từ 1.2 megapixel lên 2 megapixel, vì thế nó sẽ giúp chụp ảnh tự sướng và đàm thoại FaceTime tốt hơn.

  Vi xử lý nhanh hơn: Apple vẫn đều đặn nâng cấp vi xử lý của sản phẩm, và sẽ là điều ngạc nhiên nếu iPad mới không có sức mạnh điện toán tốt hơn. Bộ nhớ của máy cũng sẽ lên RAM 2GB. Như vậy, sẽ có nhiều ứng dụng được mở ra cùng lúc mà không gặp các trục trặc chậm hay treo máy..
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoai
   
: iPad Air 2

Chia sẻ trang này