5 ứng dụng hấp dẫn đang FREE cho iPhone và iPad, có game TheoTown xây dựng và quản lý thành phố theo

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi thangeurowindow, 29 Tháng bảy 2020.

 1. thangeurowindow

  thangeurowindow New Member

  [​IMG]
  Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu top 5 ứng dụng và game tính phí hay nhất đang được miễn phí cho iPhone, iPad. Mời các bạn tham khảo danh sách ở dưới để cùng tải về và trải nghiệm.
  Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể kết thúc sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về không được (vẫn thấy tính phí), hoặc không thấy hiển thị, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về (tham khảo cách chuyển tại đây).

  1. Videdit - Handy Video Editor
  [​IMG]
  Với Videdit, bạn có thể chỉnh sửa video của mình theo nhiều cách và khiến chúng trở nên tuyệt vời, khác biệt. Chọn video từ Photo > chọn cách chỉnh sửa phù hợp > xử lý và lưu, cùng chia sẻ thành quả với mọi người nào!

  Tải Videdit tại đây | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 74.4 MB.

  2. Title - Add Text On Photo
  [​IMG]
  Đúng như tên gọi, ứng dụng này giúp bạn thêm chữ vào hình ảnh. Bên cạnh đó bạn còn có thể thay đổi tỷ lệ ảnh, áp dụng các bộ lọc màu, thêm sticker và hơn thế nữa.

  Tải Title - Add Text On Photo tại đây | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 289.4 MB.

  3. TheoTown
  [​IMG]
  TheoTown là tựa game xây dựng thành phố, trong đó bạn có thể xây dựng và quản lý thành phố của riêng mình. Đảm nhận vai trò của một người xây dựng thành phố và quản lý nhiều thành phố. Tạo một thị trấn và xây dựng nó thành một đô thị lớn.

  Tải TheoTown tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 177.6 MB.

  4. PPPassword - Simple & Security
  [​IMG]
  Đơn giản và bảo mật, tất cả dữ liệu được lưu trữ cục bộ và có thể được sử dụng bình thường mà không cần mạng. PPPassword cũng hỗ trợ xuất mật khẩu và sao lưu vào iCloud.

  Tải PPPassword - Simple & Security tại đây | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 3.6 MB.

  5. Safety Photo + Video
  [​IMG]
  Nhìn cái tên nói lên tất cả, Safety Photo + Video giúp bảo mật sự riêng tư cho các bức ảnh và video của bạn. Thậm chí bạn có thể tải lên các bức ảnh và video mới từ PC của mình, thông qua trình duyệt web hoặc chia sẻ tệp iTunes.

  Tải Safety Photo + Video tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 13.9 MB.

  Bạn có thích các ứng dụng và game iOS mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!
   

Chia sẻ trang này