Ứng dụng giúp iPhone chụp ảnh như dân Chuyên Nghiệp

Thảo luận trong 'Phần Mềm App Store, Cydia' bắt đầu bởi Boboboy, 2 Tháng sáu 2017.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Camera iPhone thực sự mạnh mẽ song ứng dụng camera gốc của iOS dường như không đủ khả năng để người dùng khai thác triệt để.

  Nhiều người dùng iPhone phải dùng đến ứng dụng của bên thứ ba để khai thác tối đa camera iPhone. Halide là ứng dụng do hai cựu binh của giới công nghệ là Benjamin Sandofsky, cựu kỹ sư Twitter và Sebastiaan de With, cựu nhà thiết kế Apple, phát triển.
  [​IMG]
  Cũng như Camera+, Halide mang đến khả năng điều khiển thủ công để thay đổi các cài đặt như độ phơi sáng, điểm lấy nét, ISO, cân bằng trắng, tốc độ màn trập.

  Điều khác biệt là ứng dụng được thiết kế để ngay cả các nhiếp ảnh gia nghiệp dư nhất cũng không thấy rắc rối khi dùng chức năng chỉnh tay.

  Bạn có thể điều chỉnh nhiều cài đặt khác nhau trong ứng dụng chỉ bằng cách vuốt tay qua màn hình. Với các máy ảnh cơ cũ, bạn chỉ mất thời gian ngắn để học các thao tác.

  Halide cũng như vậy, bạn vuốt để thay đổi độ phơi sáng hay lấy nét.

  Các tính năng khác dành cho những người đam mê chụp ảnh và dân chuyên nghiệp như Live Histogram, hỗ trợ chụp ảnh RAW hay xác định vùng nào trong ảnh đang trong vùng lấy nét. Helide cũng có chế độ chụp tự động dành cho người mới bắt đầu.
   
 2. thuy19

  thuy19 New Member

  ứng dụng này có mất phí không thế ạ ?
   
: Halide, Camera+

Chia sẻ trang này