Ốp lưng chất lượng hay ốp lưng đẹp ?

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Điện Thoại Thông minh' bắt đầu bởi Phukiensories, 29 Tháng chín 2021.

 1. Phukiensories

  Phukiensories New Member

  Vấn đề lựa chọn 1 chiếc ốp lưng chất lượng hay 1 chiếc ốp lưng đẹp luôn mà vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Để giải quyết vấn đề này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các vấn đề xoay quanh chiếc ốp lưng chất lượng và đẹp nhé.

  Tốt gỗ hơn tốt nước sơn
  Bảo vệ dế yêu luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dùng di động. Một chiếc vỏ bảo vệ chất lượng sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều chủng loại vỏ bảo vệ với chất liệu và kiểu dáng cực kì đa dạng. Vậy trong số các loại vỏ đó, hàng nào là kém chất lượng? Hãy tham khảo những ý kiến bên dưới để có thể nhận biết đâu là một chiếc vỏ thực sự tốt và những loại vỏ nào không nên mua.

  Chất liệu vỏ không tốt nếu không phải ốp lưng chất lượng
  Người dùng sẽ có vô số lựa chọn chất liệu từ nhựa dẻo, nhựa cứng cho đến nhựa trong và đục. Một số loại vỏ chất liệu xấu khi cầm sẽ cho cảm giác rẻ tiền, độ trong của vỏ không đồng nhất nếu là vỏ nhựa trong. Một số vỏ nhựa lại bị tình trạng có bong bóng khí ẩn bên trong do gia công không kĩ.

  Họa tiết in trên vỏ không bền, dễ phai
  Cách tốt nhất để thể hiện phong cách chính là lựa chọn những hình ảnh độc cho chiếc vỏ của mình nhưng không phải chiếc vỏ nào cũng được in hình chất lượng. Những chiếc vỏ nhái còn bị nổi bong bóng và nước sơn bị vón cục trên bề mặt vỏ. Đây là kết quả của nước sơn và công nghệ in không tốt. Đặc biệt các ốp lưng in hình theo yêu cầu, để đảm bảo tiền lời, một số nơi dùng màu không chất lượng dẫn đến bức ảnh yêu thích của bạn không đẹp như ý muốn.


  Vậy thế nào là một chiếc ốp lưng chất lượng?
  Người dùng hãy chú ý đến các loại vỏ có độ chắc chắn khi cầm, không ọp ẹp và ôm vừa vặn chiếc dế yêu của mình. Nhựa tốt là nhựa có độ đàn hồi vừa phải, không quá cứng cũng như không quá mềm. Đặc biệt màu nhựa phải hài hòa, không bị loang lổ. Đối với các dịch vụ in ảnh lên ốp, hãy chọn những nơi uy tín, các hình ảnh in sắc nét và khi di tay trên bề mặt, mực in đều và mịn, không bị nổi bong bóng. Một số dịch vụ cao cấp còn phun thêm một lớp chống trầy và chống phai cho mực in.


  Nếu bạn muốn 1 chiếc ốp lưng có cả chất lượng và vẻ đẹp thì hãy tham khảo ngay ngay những chiếc ốp lưng tại Phụ kiện Sories. Ở đây bán rất nhiều loại ốp lưng khác nhau với các mẫu mã phong phú và chất lượng tốt. Điều đặc biệt nhất là với chất lượng và vẻ đẹp như thế nhưng ốp lưng tại đây lại có giá rất phải chăng, điều này giúp cho shop được rất nhiều khách hàng yêu thích.

  Xem thêm tại: PhukienSories
   

Chia sẻ trang này