Ảnh Samsung Galaxy Note 8 ?

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 12 Tháng tư 2017.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Vào hồi đầu năm nay, Samsung cho biết, sau Note 7 hãng sẽ ra mắt một chiếc Galaxy Note "tốt hơn, an toàn hơn và rất cải tiến".

  Samsung tất nhiên đang nói tới Galaxy Note 8, model dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm 2017. Mới đây, một hình ảnh được cho là của Galaxy Note 8 đã xuất hiện trên mạng, cho thấy một sản phẩm khá giống với S8 của Samsung.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ có thể thấy bức ảnh có một số vấn đề.

  Thứ nhất, nhìn vào phần trên cùng của ảnh (được cho là của Note 8 này), chúng ta không thể thấy bất kỳ cảm biến nào ở cạnh trái của lưới loa - kể cả cảm biến hồng ngoại vốn là điều kiện cần để máy quét mống mắt hoạt động.

  Nói về cảm biến mống mắt, chúng ta có thể thấy linh kiện này ở mặt trước, gần camera - giống như trên Galaxy S8 và S8+. Thêm vào đó, bằng cách tăng độ sáng và thay đổi tương phản của ảnh một chút, chúng ta có thể thấy có vẻ như ảnh đã bị chính sửa khi mà có các đường mờ xuất hiện bên trái của lưới loa.

  Chiếc bút cảm ứng S Pen bên cạnh smartphone được cho là Note 8 này trông giống bút S Pen đi kèm Note 7. Và hoàn toàn có khả năng, nó chính là S Pen của Note 7 và khả năng chúng ta đang được nhìn thấy một chiếc S8 được chỉnh sửa, ghép cùng bút cảm ứng mà thôi.

  Ngay cả khi bức ảnh trên là giả, Galaxy Note 8 có thể cũng sẽ rất giống với S8 và S8+, và sẽ có màn hình cong Infinity Display (không nút home vật lý).

  Theo các tin đồn, Galaxy Note 8 sẽ có màn hình 6,4 inch, có thể độ phân giải sẽ là 4K+ (2160 x 4428 pixel), 6 GB RAM, chip Exynos 9 thế hệ mới (hoặc Snapdragon 835, tuỳ thị trường).
   

Chia sẻ trang này