Ảnh Iphone 8

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 18 Tháng năm 2017.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Trang BGR khẳng định những hình ảnh này thể hiện chính xác thiết kế cuối cùng của iPhone 8.

  Sau ba năm không đổi mới thiết kế iPhone, nhiều người hâm mộ Apple đang nóng lòng chờ đợi những chiếc iPhone Apple sẽ trình làng vào mùa thu năm nay với những thay đổi, nâng cấp lớn về cả thiết kế, thông số phần cứng và tính năng phần mềm.
  [​IMG]

  Năm nay, nhiều báo cáo cho rằng Apple sẽ giới thiệu ba chiếc iPhone mới, bao gồm iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8, trong đó iPhone 8 sẽ là chiếc máy mang trên mình nhiều thay đổi nhất.

  Liên quan đến chiếc iPhone này, trang công nghệ BGR cách đây ít phút đã đăng tải nhiều hình ảnh mà họ khẳng định thể hiện chính xác thiết kế của iPhone 8

  Theo BGR, iPhone 8 sẽ được trang bị màn hình cong 2,5D, Tuy không có màn hình cong tràn cạnh ấn tượng như một số dòng smartphone của Samsung, iPhone 8 sẽ vẫn sở hữu một tỉ lệ màn hình/ mặt trước lớn hàng đầu thị trường khi ra mắt nhờ tiết chế các phần viền màn hình.
  [​IMG]

  Ở viền dưới, nút Home vật lý cũng chính thức biến mất. Thay vào đó, iPhone 8 sẽ sử dụng nút Home ảo. Trước đó, Samsung cũng là nhà sản xuất đã loại bỏ các nút Home vật lý trên bộ đôi S8 và S8+ để nhường chỗ cho không gian sử dụng màn hình

  Ở mặt lưng, cụm camera kép vẫn xuất hiện nhưng lúc này được đặt theo chiều dọc thân máy. Không có dấu hiệu cho thấy Apple sẽ chuyển cảm biến vân tay như mặt lưng.

  Điều này càng làm dấy lên hy vọng "táo khuyết" có thể tích hợp trực tiếp cảm biến này xuống dưới màn hình bỏi sau tất cả, việc chuyển cảm biến vân tay ra mặt lưng máy rõ ràng khó tương tác hơn ở mặt trước.

  Trường hợp đặt cảm biến vân tay sát cụm camera còn có thể khiến người dùng khi "định vị" vị trí cảm biến nhầm có thể làm mờ ống kính, ít nhất là trong thời gian đầu khi chưa quen

  Quan sát từ hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy, iPhone 8 sẽ sử dụng chất liệu khung máy kim loại và hai mặt kính, tương đồng với nhiều tin đồn trước đó. Ở bên cạnh phải máy, người dùng vẫn có khe SIM và nút nguồn, trong khi đó nút gạt tắt/ mở âm thanh và nút tăng - giảm âm lượng được đặt ở cạnh trái. Kim loại - kính là thiết kế được khá nhiều người dùng yêu thích thời gian gần đây.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Trước đó, iPhone 4s là dòng iPhone cuối cùng Apple áp dụng ngôn ngữ thiết kế này. Dù vậy, cũng cần xác định là thiết kế mặt lưng bằng kính khiến máy dễ bám mồ hôi, dấu vân tay hơn chất liệu kim loại rất nhiều, có thể ảnh hưởng ít nhiều đến trải nghiệm hay tính thẩm mỹ.

  Nếu chu trình làm mới sản phẩm của Apple không có gì thay đổi, iPhone mới sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay. iPhone 7s và 7s Plus được cho là sẽ lên kệ sau thời điểm ra mắt khoảng 1, 2 tuần trong khi đó nhiều tin đồn cho rằng iPhone 8 có thể phải đến tháng 10 hoặc chậm hơn nữa mới chính thức được bán ra.


  Khi lên kệ, chiếc máy này cũng có thể sẽ gặp phải tình trạng khan hàng. Các nhà phân tích nhận định iPhone 8 có thể có giá bán đứt không kèm hợp đồng nhà mạng lên tới 1.000 USD.
   
: iphone 8

Chia sẻ trang này