Điện thoại Zenfone 6 mua ở đâu giá rẻ hiện nay

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi kuroko777, 3 Tháng mười một 2014.

 1. kuroko777

  kuroko777 Member

  Cửa hàng nào mua Asus Zenfone 6 giá rẻ nhất

  Điện thoại Asus Zenfone 6 hãng điện thoại Asus với tầm giá không quá cao. Vậy mà nhiều người đặt câu hỏi mua điện thoại Zenfone 6 ở đâu để có thể có được chiếc điện thoại chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.
  [​IMG]
  Tại nhiều cửa hàng khác nhau có sự chênh lệch, vì vậy tôi sẽ đưa ra danh sách những cửa hàng uy tín đáng tin cậy bạn có thể tham khảo.
  Những cửa hàng tin cậy bạn có thể mua Asus Zenfone 6 giá rẻ:

  - Thế giới di động là một trong những cửa hàng làm điểm đến đầu tiên, giá bán của chiếc điện thoại này là 5,49 triệu. Bạn có thể yên tam khi mua hàng ở đây vì đây là một trong những của hàng có uy tín và nhiều người tin tưởng.

  - Có mức giá ngang bằng với Thế giới di động, bạn có thể chọn mua chiếc điện thoại Asus Zenfone 6 Viễn Thông A với việc bỏ ra 5.49 triệu.
  [​IMG]
  - Cửa hàng tiếp theo mà bạn có thể chọn làm điểm đến để tham quan đớ chính là FPT Shop, tại đây bạn có thể chọn mua chiếc Zenfone 6 với hai mức giá đó chính là 5.99 triệu và 5.49 triệu. Là một trong những cửa hàng cạnh tranh với Thế giới di động, nên chất lượng cũng như việc mua hàng ở đây cũng không thua kém gì so với Thế giới di động.
  [​IMG]
  - Bạn cũng có thể chọn mua hàng công ty với mức giá tiết kiệm hơn tại TechOne với mức giá Asus Zenfone 6 A600 là 5.55 triệu và hàng công ty Zenfone 6 A601 là 4.99 triệu.
  [​IMG]
  Ngoài những cửa hàng trên bạn có thể tham khảo giá tại nhiều của hàng khác, tuy nhiên hãy đến những địa điểm có uy tín.
  - Kiểm tra khi mua Asus Zenfone 6 giá rẻ:

  Việc chọn những nơi có uy tín để mau điện thoại chỉ là bước đầu, để xem chất lượng cũng là một trong những bước quan trọng.

  + Hình thức máy:Hãy tham khảo những hình ảnh về mẫu hàng chính hãng trên mạng hoặc tại các cửa hàng, hãy ghi nhớ những chi tiết đặc trưng về ngoại hình và chất lượng gia công của nó như: nước sơn, bề mặt, chất liệu, nét in chữ hoặc logo trên máy có tinh xảo hay không để tiện so sánh. Kiểm tra tem và những con ốc có bị trầy xước hay không.

  + Phần mềm và tính năng:Nếu là một chiếc hàng nhái thì nó chỉ có thể khá giống về hình thức chức tính năng thì không thể nào, vì vậy hãy tìm hiểu tính năng của hãng điện thoại này khi công bố và so sánh khi sử dụng. Xem trang web của nhà sản xuất trước khi đi mua với những hiệu năng được liệt kê đặ trưng cho dòng máy và tiến hành so sành. Việc xem IMEI của máy cũng rất quan trọng.dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoai
   
 2. kuroko777

  kuroko777 Member

Chia sẻ trang này