Điện thoại ZenFone 2 có phiên bản 5 inch

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 24 Tháng một 2015.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Ngoài phiên bản ZenFone 2 với màn hình 5,5 inch ra mắt hồi đầu tháng 1/2015,
  Asus được đồn sẽ giới thiệu thêm một phiên bản có màn hình 5 inch để phù hợp với những người có kích thước bàn tay nhỏ.

  Theo Phonearena, công ty Đài Loan Asus có thể sẽ ra mắt một phiên bản mới của chiếc ZenFone 2 với màn hình 5 inch, bên cạnh phiên bản có màn hình 5,5 inch ra mắt hồi đầu tháng 1/2015 vừa qua.

  Đối với những người có kích thước bàn tay nhỏ, đây sẽ là một sự bổ sung hữu ích bởi một chiếc smartphone 5,5 inch thường là quá lớn đối với họ.
  Năm ngoái, thế hệ ZenFone đầu tiên của Asus cũng có rất nhiều tùy chọn kích thước màn hình gồm 4 inch, 5 inch và 6 inch.


  [​IMG]


  ZenFone 2 phiên bản màn hình 5,5 inch.

  Nguồn tin của trang web Sogi đến từ Đài Loan cho biết ZenFone 2 phiên bản 5 inch sẽ chính thức ra mắt không lâu sau khi Asus bán ra phiên bản 5,5 inch.

  Bản ZenFone ra mắt đầu tháng 1/2015 sẽ có tùy chọn RAM tối đa lên tới 4 GB, tuy nhiên, hiện chưa rõ Asus có áp dụng điều này trên bản 5 inch hay không.

  ZenFone 2 5,5 inch được trang bị cấu hình chip Intel Atom Z3580 4 nhân xử lý xung nhịp 2,3 GHz, camera sau 13 MP, camera trước 5 MP, pin 3.000mAh, hệ điều hành Android 5.0 Lollipop cùng giao diện người dùng Zen UI. Máy được Asus bán với giá 200 USD.

  Phiên bản 5 inch nhiều khả năng sẽ được bán với giá rẻ hơn, nhưng hiện các thông tin trên vẫn chưa được Asus xác nhận..
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoaidienthoai
   

Chia sẻ trang này