Điện thoại Vertu Signature Touch Lizard

Thảo luận trong 'VERTU' bắt đầu bởi Boboboy, 21 Tháng sáu 2015.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Bên cạnh 3 phiên bản Damson, Seaspray, Pure Navy Lizard thì hãng điện thoại cao cấp Vertu cũng vừa bổ sung 2 biến thể Night Forest (màu xanh đậm) và Dark Scarlet (màu gỗ đỏ) cho dòng điện thoại Signature Touch Lizard nổi tiếng của mình.

  Người dùng mua một trong các phiên bản của dòng điện thoại Signature Touch Lizard sẽ nhận được một tài khoản VIP từ Vertu để truy cập vào các dịch vụ hỗ trợ khác hàng 24/24 giờ của hãng và còn có cơ hội tham gia vào các câu lạc bộ do người dùng thành lập.

  Máy được trang bị một màn hình hiển thị 4.7 inch với độ phân giải 1080p, sử dụng chip set Qualcomm Snapdragon 801 giúp người dùng có thể truy cập internet tốc độ cao qua kết nối LTE hay WiFi.

  Ngoài ra, máy còn sở hữu một thỏi pin với dung lượng 2275 mAh và bộ nhớ trong 64 GB. Máy được hỗ trợ bởi một camera chính 13 MP với đèn flash kép và khả năng tự động lấy nét, camera phụ 2.1 MP.
  [​IMG]
  Cả hai camera của thiết bị đều được thiết kế bởi chuyên gia nhiếp ảnh Hasselblad.

  Với sự hỗ trợ từ các công nghệ của Bang & Olufsen cùng với âm thanh Dolby Digital Plus cũng sẽ giúp cho người dùng có trải nghiệm âm thanh tốt hơn trên máy.

  Khi mua Signature Touch Lizard, bạn còn được tặng kèm phần mềm diệt virus bản quyền Kaspersky và dữ liệu trên máy sẽ được mã hóa an toàn nhờ công nghệ Silent Circle.

  Khách hàng được quyền lựa chọn chất liệu cho lớp vỏ bao bên ngoài điện thoại từ da cá sấu, da thằn lằn đến kim loại quý và có thể yêu cầu Vertu khắc thêm các chi tiết như tên họ, hay các ký hiệu độc quyền lên máy.

  Giá bán một chiếc Signature Touch Lizard dao động khoảng trên 11 nghìn USD..
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoaidienthoaidienthoai
   

Chia sẻ trang này