Điện thoại SONY Xperia Z4 ra mắt tại Nhật Bản

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 25 Tháng tư 2015.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  [​IMG]
  Sony Xperia Z4

  Sony Mobile vừa phát hành thông cáo báo chí về smartphone cao cấp Xperia Z4.

  Thiết bị sử dụng màn hình 5.2 inch, độ phân giải 1080 x 1920 pixel, chip Snapdragon lõi tám 64-bit, RAM 3GB, bộ nhớ 32GB có thể mở rộng qua thẻ nhớ microSD. Camera 20.7MP ở mặt sau cùng camera 5.1MP góc rộng đặt phía trước để chat video và chụp ảnh selfie.

  Pin 2.930mAh giúp máy hoạt động trong thời gian chấp nhận được. Xperia Z4 chạy Android 5.0 Lollipop.

  [​IMG]

  Chế độ cooking để chụp ảnh đồ ăn đẹp hơn

  Sony Xperia Z4 có các phiên bản màu trắng, đen, xanh aqua và nâu đỏ. Máy được chứng nhận chống bụi theo tiêu chuẩn IP6 và chống nước tiêu chuẩn IP5, IP8, đồng nghĩa với việc có thể sử dụng trong 30 phút ở mực nước 1,5m mà không hề hấn gì.

  Sony cho biết sản phẩm mới dày 6,9mm, nặng 144 gram, khung kim loại. Như vậy, máy mỏng hơn 0,4mm và nhẹ hơn 8gram so với Z3. Phần khung kim loại giúp máy tỏa sáng hơn. Bên cạnh đó, Xperia Z4 còn có chế độ “cooking”, cho phép người dùng chụp đồ ăn ngon mắt hơn.

  [​IMG]
  Vỏ bảo vệ Cover Window

  Một số phụ kiện cho Z4 cũng được tiết lộ, bao gồm vỏ Cover Window chống nước để bạn xem thông tin quan trọng trên màn hình nhưng vẫn bảo vệ thiết bị. Nó có 4 màu tương tự điện thoại, giá 59 USD.

  Sony Xperia Z4 được phát hành tại Nhật vào mùa hè năm 2015. Chưa có thông tin về giá sản phẩm cũng như lịch bán tại thị trường nước ngoài.

  Du Lam.
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoaidienthoaidienthoai
   

Chia sẻ trang này