Điện thoại Sony Xperia Z3 Compact bán chạy nhất Nhật Bản

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 20 Tháng năm 2015.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Bên cạnh thông tin về chiếc Sony Xperia Z3 Compact, điểm tin cũng mang đến những cập nhật liên quan tới smartphone màn hình cong tiếp theo của Samsung.
  Vượt mặt Apple,
  Samsung, Sony Xperia Z3 Compact bán chạy nhất Nhật Bản

  [​IMG]

  (Ảnh: Android Central)


  Dẫn số liệu của GfK, Sony Xperia Z3 Compact là chiếc smartphone có doanh số tốt nhất tại Nhật Bản trong tuần từ ngày 4 tháng 4 đến ngày 10 tháng 4. 5 vị trí tiếp theo dành cho các phiên bản iPhone 6 khác nhau được phân phối bởi các nhà mạng khác nhau. Samsung Galaxy S6, sản phẩm được đón nhận tại khá nhiều thị trường, bất ngờ không góp mặt trong top 10 smartphone bán chạy nhất.

  Sony Xperia Z3 Compact là thiết bị smartphone có màn hình 4,6 inch độ phân giải HD. Máy chạy chip Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5GHz cùng nhân đồ họa Adreno 330. Nếu như Z3 sở hữu RAM 3GB thì nhà sản xuất chỉ trang bị cho phiên bản Compact RAM 2GB. Ngoài ra, một số trang bị khác có trên mẫu máy này bao gồm camera sau 2,7MP, camera trước 2,2 MP cùng pin dung lượng 2.600 mAh.

  [​IMG]
  10 smartphone bán chạy nhất tại Nhật tuần từ 4 đến 10 tháng 4.


  [​IMG]
  10 smartphone bán chạy nhất tại Nhật tuần từ 4 đến 10 tháng 4 (tính riêng nhà mạng Docomo).


  [​IMG]
  10 smartphone bán chạy nhất tại Nhật tuần từ 4 đến 10 tháng 4 (tính riêng nhà mạng au).

  Samsung sẽ trình làng thêm một mẫu smartphone "edge" nữa trước chiếc Note Edge tiếp theo?

  [​IMG]

  Một nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định Samsung đang sản xuất một mẫu smartphone có màn hình cong và nó sẽ ra mắt trước thiết bị kế nhiệm của Samsung Galaxy Note Edge.

  Thông tin này hoàn toàn có cơ sở nếu đặt trong bối cảnh hiện nay chiếc Samsung Galaxy S6 Edge bất ngờ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ thị trường.

  Samsung thậm chí đã phải mở thêm một số dây chuyền sản xuất màn hình cong trước kế hoạch vì điều này..
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoaidienthoaidienthoai
   

Chia sẻ trang này