Điện thoại Moto X Style và Moto X Play

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 28 Tháng bảy 2015.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Cùng với Moto G 2015, tại sự kiện đang diễn ra ở New York, Motorola - một bộ phận thuộc công ty Trung Quốc Lenovo - vừa chính thức trình làng Moto X Style, chiếc smartphone kế nhiệm cho Moto X ra mắt năm ngoái.
  Với model mới ra mắt, Motorola vẫn tiếp tục duy trì chiến lược sản xuất các smartphone cấu hình cao với giá bán hợp lý.
  Moto X Style hứa hẹn sẽ có giá rẻ từ 200 USD đến 300 USD so với các smartphone Android cao cấp trên thị trường.

  [​IMG]

  Motorola cũng tiếp tục duy trì chính sách sử dụng phiên bản "sạch" của Android trên smartphone của mình, có nghĩa là hãng sẽ không tùy biến, can thiệp quá nhiều vào giao diện người dùng giống như HTC hay Samsung, LG... vẫn thường làm.
  Bên cạnh đó, Motorola còn cho phép người dùng tùy biến màu sắc và chất liệu trên điện thoại - qua chương trình Moto Maker.

  Moto X Style cũng là sản phẩm đáng chú ý đầu tiên của Motorola kể từ khi hãng này được Google bán lại cho Lenovo hồi cuối năm ngoái (2014).

  Smartphone mới cũng chứng minh rằng Lenovo đã giữ đúng lời hứa khi cho phép Motorola được tự quyết định cách thức hoạt động kinh doanh của mình.

  Về smartphone mới, Moto X Style được trang bị màn hình 5,7 inch QuadHD, hỗ trợ sạc nhanh (sạc 34% pin trong 15 phút).
  Motorola cũng nâng cấp cho camera giúp lấy nét nhanh hơn, thu nhận được nhiều ánh sáng hơn và tái tạo màu sắc tốt hơn. Moto X Style có camera sau độ phân giải 21 MP, camera trước 5 MP ống kính góc rộng. "Đây là smartphone tốt nhất mà Motorola từng tạo ra" - Jim Wick, Giám đốc thiết kế của Motorola cho biết.
  [​IMG]
  Motorola hứa hẹn đây là chiếc smartphone sở hữu camera "tốt bậc nhất trên thế giới". Các thông số kỹ thuật khác gồm chip Snapdragon 6 nhân 1,8 GHz, 3 GB RAM, pin 3.000mAh, bộ nhớ trong lên tới 64 GB cho phép mở rộng qua thẻ microSD. Smartphone này cũng có một lớp phủ chống nước.

  Motorola cũng ra mắt một smartphone khác với tên gọi Moto X Play, một biến thể của Moto X 2014 nhưng màn hình lớn hơn và pin dung lượng "khủng".

  Cụ thể, Moto X Play dùng màn hình 5,5 inch fullHD 1080p (Moto X 2014 chỉ có màn hình 5,2 inch), pin dung lượng 3.630 mAh hứa hẹn cho thời gian dùng pin 2 ngày cho một lần sạc đầy. Máy có camera sau 21 MP, camera trước 5 MP.  Giống như những model tiền nhiệm, cả Moto X, Play đều cho phép tùy biến chất liệu, màu sắc qua chương trình Moto Maker của Motorola.

  Máy sẽ được bán ra ở 55 quốc gia bắt đầu từ tháng sau. Giá bán của bộ đôi smartphone mới chưa được công bố, nhưng Motorola hứa hẹn Moto X Play sẽ rẻ hơn từ 300 đến 400 USD; còn Moto X Style, như đã nói, rẻ hơn từ 200 đến 300 USD so với các "smartphone cao cấp" trên thị trường..
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoaidienthoaidienthoai
   

Chia sẻ trang này