Điện thoại LG Wine Smart

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 5 Tháng tám 2015.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Về cơ bản, LG Wine Smart là phiên bản quốc tế của chiếc smartphone Gentle từng được LG giới thiệu hồi cuối tháng 6/2015 vừa qua dành riêng cho khách hàng tại thị trường Hàn Quốc.

  Wine Smart cũng có thiết kế dạng nắp gập, mặt lưng máy và bên ngoài màn hình phủ chất liệu giả da trông khá sang trọng.

  Ngoài điểm chung về thiết kế và màu sắc vỏ máy, Wine Smart cũng được LG trưng dụng toàn bộ chi tiết phần cứng quan trọng từ người anh em Gentle.

  Cụ thể, Wine Smart cũng sở hữu màn hình 3,2 inch độ phân giải 320x420 pixel, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 210 xung nhịp 1,1GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 4GB, camera chính 3MP, camera selfie độ phân giải VGA, kết nối LTE và pin dung lượng 1.700mAh.
  [​IMG]
  Tựa như chiếc Gentle, LG Wine Smart cũng được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 5.1.1 với các phím cứng đặc trưng của nền tảng hệ điều hành này, 4 phím nóng và cụm bàn phím số đặc trưng như các mẫu điện thoại phổ thông đời trước.

  Dự kiến, LG sẽ chính thức ra mắt mẫu smartphone Android nắp gập Wine Smart trong tháng 8/2015 tại hầu hết thị trường trên thế giới.

  Hiện chưa rõ liệu chiếc smartphone nắp gập mới của LG sẽ lên kệ với mức giá như thế nào. Tuy nhiên, theo phỏng đoán mẫu LG Wine Smart nhiều khả năng sẽ có giá bán không dưới mức 170 USD như mẫu LG Gentle..
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoaidienthoaidienthoai
   
: LG Wine

Chia sẻ trang này