Đồng hồ thông minh Samsung Gear Fit2 Pro

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi bachoc8x, 25 Tháng mười hai 2017.

 1. bachoc8x

  bachoc8x Member

  Samsung Vina hôm 20/12 chính thức tung ra thị trường Việt Nam chiếc Gear Fit2 Pro. Gear Fit2 Pro được trang bị tiêu chuẩn kháng nước 5 ATM, cho phép thiết bị hoạt động và chịu được áp lực nước ở độ sâu đến 50m. Đây là chuẩn kháng nước dành cho các thiết bị bơi lội chuyên nghiệp, đáp ứng cả hoạt động đầy áp lực trong môi trường nước của vận động viên.


  Ứng dụng đo lường bơi lội chuyên nghiệp của thiết bị sẽ thu thập các dữ liệu về khoảng cách, thời gian, kiểu bơi, tốc độ... để đánh giá chính xác hơn hiệu quả tập luyện của người dùng.

  Ngoài ra, khi vận động trên môi trường thông thường, hệ thống GPS tích hợp sẵn trong Gear Fit2 Pro cung cấp chính xác dữ liệu di chuyển, đoạn đường chạy bộ, tốc độ và lượng calories tiêu thụ, giúp người dùng giám sát tốt quá trình luyện tập của bản thân.

  Cảm biến đo nhịp tim của Gear Fit2 Pro sẽ theo dõi nhịp tim thường xuyên và cung cấp thông tin phản hồi chi tiết cho người dùng. Thiết bị có tính năng tự nhận diện và theo dõi các hoạt động bao gồm chạy bộ, đi bộ, đạp xe, chèo thuyền, chạy trên máy, khiêu vũ, quần vợt...  [​IMG]
  Gear Fit2 Pro sở hữu màn hình cong Super AMOLED 1,5 inch với độ phân giải cao. Máy có 3,000 giao diện tuỳ chỉnh, được mặc định sẵn trong thiết bị hoặc tải về từ Galaxy Apps, giúp người dùng cá nhân hoá phong cách của riêng mình.

  Samsung kết hợp cùng các đối tác giúp người dùng có thể theo dõi sâu thông số bơi lội qua tính năng Speedo On, truy cập các ứng dụng rèn luyện thể thao, thống kê dinh dưỡng phổ biến gồm Under Armor Record, MyFitness Pal, MapMyRun và Endomondo.

  Thiết bị sẽ được mở bán chính thức trên toàn quốc từ ngày 06/01/2018 với phiên bản màu đỏ, với giá bán lẻ 4.190.000 đồng
   

Chia sẻ trang này